Hóng

Xôn xao Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, cô gái "bóc phốt" hôm nào tuyên bố: "Chuyến này tới công chuyện thật sự nè!"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:49 25/09/2021

Trong khi cặp đôi Miko - Kenji im lặng trước thông tin này thì L.L lại liên tục có những chia sẻ trên trang cá nhân, thậm chí còn đòi tới công chuyện.

Mới đây, MXH bất ngờ lan truyền ảnh chụp màn hình được cho là bài viết của đại diện kênh The One Radio thông báo về việc chấm dứt hợp đồng sau thời gian dài cộng tác với Miko Lan Trinh. Lý do trong bài đăng là hình ảnh Miko Lan Trinh đang xây dựng chưa phù hợp với định hướng của kênh.

Tuy nhiên, trên fanpage chính thức của The One Radio lại chưa có bất cứ thông báo nào về việc này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Xôn xao Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, cô gái bóc phốt hôm nào tuyên bố: Chuyến này tới công chuyện thật sự nè! - Ảnh 1.

Miko Lan Trinh và Kenji

Trong khi cả Miko Lan Trinh và bạn trai - Kenji im lặng trước thông tin này thì L.L - cô gái bóc phốt Kenji đã ngay lập tức có động thái rõ ràng. Trên trang cá nhân, L.L đăng status khẳng định đây là cái giá mà cặp đôi phải trả cho những việc làm trước đó.

Xôn xao Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, cô gái bóc phốt hôm nào tuyên bố: Chuyến này tới công chuyện thật sự nè! - Ảnh 2.

Status của L.L khi hay tin Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng

Không dừng lại ở đó, ở story tiếp theo L.L còn chỉ đích danh group "bóc phốt" bị phía Kenji report và tuyên bố sẽ tới công chuyện chuyến này.

Chưa rõ L.L sẽ làm gì nữa nhưng hiện tại, netizen đang rất quan tâm đến sự việc và phản ứng của cả 3 bên: The One Radio, Miko - Kenji và L.L.

Xôn xao Miko Lan Trinh bị chương trình ruột cắt hợp đồng, cô gái bóc phốt hôm nào tuyên bố: Chuyến này tới công chuyện thật sự nè! - Ảnh 3.

L.L - cô gái bóc phốt bạn trai Kenji

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm