Độc quyền: Lộ ảnh cựu tuyển thủ SKT T1 ăn tối với giám đốc Team Flash, VCS sẽ có ngoại binh đầu tiên?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:21 15/05/2020

Nếu bản hợp đồng thi đấu giữa Profit và Team Flash trở thành sự thật thì đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử VCS chào đón ngoại binh "khủng ".

Hôm 4/5, cựu đường trên, huấn luyện viên của Dashing Buffalo Nguyễn "Ren" Văn Trọng đã đăng dòng trạng thái về những phi vụ chuyển nhượng sắp tới của VCS. 

Độc quyền: Lộ ảnh cựu tuyển thủ SKT T1 ăn tối với giám đốc Team Flash, VCS sẽ có ngoại binh đầu tiên? - Ảnh 1.

Ngoài những sự thay đổi về huấn luyện viên Hàn Quốc Lee "Icarus" In-cheon của Ceberus Esports, lần đầu tiên có một tin đồn rằng sẽ có tuyển thủ không phải Việt Nam thi đấu tại VCS. Đặc biệt, đó lại là 1 tuyển thủ Hàn Quốc.

Do đó, nhiều tin đồn việc cựu đường trên của SKT - Profit sẽ về đầu quân cho EVOS. 

Tuy vậy, mới đây anh chàng Profit đã bị bắt gặp đi ăn cùng với Tổng giám đốc của Team Flash - ông Nguyễn Phương cùng CEO Terence Ting. Hơn nữa, trong bữa ăn còn có các tuyển thủ Team Flash.

Độc quyền: Lộ ảnh cựu tuyển thủ SKT T1 ăn tối với giám đốc Team Flash, VCS sẽ có ngoại binh đầu tiên? - Ảnh 2.

Điều này càng củng cố thêm giả thuyết "Biệt Đội Thần Tốc" quyết tâm chi tiền đem về một toplane "xịn sò" để bảo toàn chức vô địch VCS của mình.

Theo tình trạng hiện tại, Team Flash đang thực sự cần một đường trên chất lượng. Khi Yoshino không thể thi đấu do bệnh, Stark thì không còn phong độ như trước, việc bổ sung một vị trí chủ lực gánh đội là cần thiết nếu muốn đăng quang tại giải mùa hè.

Độc quyền: Lộ ảnh cựu tuyển thủ SKT T1 ăn tối với giám đốc Team Flash, VCS sẽ có ngoại binh đầu tiên? - Ảnh 3.

Tuy nhiên những top laner người Việt hiện tại lại không đạt đủ kỳ vọng của ban huấn luyện Team Flash, trường hợp tay to duy nhất là Zeros lại không mấy được lòng những thành viên khác của đội. Do đó việc chơi lớn chi tiền chiêu mộ Profit là một bước đi hoàn toàn hợp lý của ban lãnh đạo Team Flash.

Độc quyền: Lộ ảnh cựu tuyển thủ SKT T1 ăn tối với giám đốc Team Flash, VCS sẽ có ngoại binh đầu tiên? - Ảnh 4.

Tổng giám đốc, CEO, HLV Sergh, Stark... đầy đủ cả.

Xét trên thực tế, điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra khi Team Flash là một trong những thế lực thể thao điện tử lớn nhất nhì VCS, tài chính chưa bao giờ là vấn đề đối với Team Flash. Cộng thêm việc Profit đột nhiên xuất hiện ở TP.Hồ Chí Minh chẳng nói chẳng rằng, có thể thấy việc VCS chuẩn bị chào đón ngoại binh đầu tiên 100% có thể xảy ra.

Từng là học trò của huấn luyện viên huyền thoại kkOma và thi đấu trong màu áo SKT, kỹ năng của Profit là điều không phải bàn cãi. Nếu thật sự Profit gia nhập, Team Flash sẽ như hổ mọc thêm cánh khi giờ đây cả đội có thể đa dạng hóa lối chơi, không quá tập trung vào Slayder, giảm bớt áp lực cho siêu xạ thủ mà vẫn phát huy được sức mạnh của cả đội.

Độc quyền: Lộ ảnh cựu tuyển thủ SKT T1 ăn tối với giám đốc Team Flash, VCS sẽ có ngoại binh đầu tiên? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, việc anh chàng Hàn Quốc thi đấu tại VCS cũng sẽ gặp khá nhiều bất cập nhất là về vấn đề giao tiếp khi ngôn ngữ chủ yếu Profit sử dụng là tiếng Hàn và Anh. Trong khi các tuyển thủ VCS đã quen thi đấu và giao tiếp với nhau bằng tiếng mẹ đẻ.

Độc quyền: Lộ ảnh cựu tuyển thủ SKT T1 ăn tối với giám đốc Team Flash, VCS sẽ có ngoại binh đầu tiên? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm