Độc quyền: Kay Trần đã tìm được bến đỗ mới sau khi rời M-TP, sắp trở lại Vpop?

Tiểu Duy, Theo Thể Thao Văn Hoá 09:29 16/11/2022

Kay Trần chuẩn bị comeback?

Ngày Kay Trần chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền của M-TP Entertainment, trở thành "gà cưng" của Chủ tịch Sơn Tùng, công chúng thực sự chờ đợi vào một sự "bùng nổ" nơi nam ca sĩ. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết: 2 năm của Kay Trần tại M-TP Entertainment chỉ có sự mờ nhạt, là một "bản fake" của Sơn Tùng: một vài bộ ảnh "phông bạt", vài chiếc ảnh chụp cùng Sơn Tùng và tháp tùng "sếp" đi khắp nơi, một MV được ví như phiên bản rẻ tiền hơn của Hãy Trao Cho Anh. Và hết!

Chuyện gì đến cũng đã đến khi Kay Trần nói lời tạm biệt chính thức với Sơn Tùng vào buổi chiều 27/9. Sống mãi trong điều tiếng là "bản sao" của một nghệ sĩ, hoạt động thưa thớt đến đáng báo động, không được là chính mình trong âm nhạc,... Cộng thêm yếu tố khách quan về dịch bệnh thì việc ra đi, tìm kiếm cơ hội mới cũng là dễ hiểu.

Độc quyền: Kay Trần đã tìm được bến đỗ mới sau khi rời M-TP, sắp trở lại Vpop? - Ảnh 1.

Kay Trần và Sơn Tùng thuở còn thân thiết.

Chưa dừng lại ở đó, loạt động thái trước và sau khi rời công ty của Kay Trần cũng ngầm chứng tỏ một điều: việc rời đi này không hề êm ái như bài đăng thông báo. Còn nhớ trong thời điểm Kay Trần vẫn đang làm captain của Street Dance Vietnam, anh đã khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ lên Instagram story bài viết ẩn ý về "thanh lý hợp đồng" với ngôn từ khá bức xúc.

Trong thời điểm anh tham gia Street Dance Vietnam, Kay Trần cũng không dưới một lần ẩn ý về việc rời đi khỏi công ty cũ như: "Cho dù Kay có trong hình thức nào, Kay vẫn là Kay, vẫn đang học hỏi, cố gắng rèn luyện bản thân mình tốt hơn để cống hiến hết mình cho đam mê và nghệ thuật. Hy vọng ngày gần nhất chúng ta sẽ gặp lại nhau…" hay tiết lộ ngầm của Chi Pu: "Trong suốt những tháng qua, anh ấy vừa phải giải quyết những vấn đề cá nhân rất căng thẳng, vừa quay chương trình".

Độc quyền: Kay Trần đã tìm được bến đỗ mới sau khi rời M-TP, sắp trở lại Vpop? - Ảnh 2.

Thời điểm Kay Trần tham gia Street Dance Vietnam là lúc thông tin về việc anh rời công ty được lan truyền mạnh mẽ, và chính chủ cũng không hề có động thái phủ nhận.

Và chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi thông báo rời M-TP Entertainment, anh đã thẳng tay unfollow Sơn Tùng, xoá luôn MV Nắm Đôi Bàn Tay - loạt hành động chứng minh rất rõ ràng việc ra đi không hề êm thấm. Nhưng cụ thể câu chuyện rời đi ra sao, chỉ có thể chờ đến một thời điểm thích hợp trong tương lai để mọi chuyện được đưa ra ánh sáng.

Bẵng đi ít tháng sau màn ra đi khá "drama" này, nguồn tin nội bộ độc quyền trong nghề cho biết: Kay Trần đã có một "bến đỗ" mới, cũng là một công ty khá tiếng tăm. Bên cạnh đó, Kay Trần cũng đang song song thực hiện MV hoành tráng để đánh dấu màn "tái sinh" của mình sau khi rời khỏi M-TP. Sự trở lại của Kay Trần trong thời gian tới chắc chắn sẽ nhận về rất nhiều sự chú ý! Liệu rằng Kay Trần sẽ đem đến 1 hình ảnh khác biệt như thế nào so với khi còn ở M-TP?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14