Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 10:28 26/10/2019

Với vẻ ngoài vô cùng độc đáo, chắc chắn khi khai trương vào năm tới khách sạn này sẽ rất hút khách cho mà xem!

Những khách sạn độc đáo trên thế giới luôn là đề tài khiến dân mạng tò mò, thích thú. Nếu như trước kia du khách từng phát sốt trước những khách sạn trong hang đá, khách sạn bong bóng, resort trên cây, phòng nghỉ cheo leo bên vách núi,… thì giờ đây dân tình lại được dịp xôn xao trước tòa nhà hình chiếc giỏ picnic "siêu to khổng lồ" có thật ở bang Ohio, Mỹ.

Được hoàn thành vào năm 1997, tòa nhà cao 7 tầng này ban đầu được xây dựng như trụ sở của một cơ sở sản xuất giỏ gỗ có tiếng thuộc thương hiệu Longaberger. Sau đó vào năm 2017, nó được mua lại bởi một người khác tên là Steve Coon với giá 1,2 triệu USD, và đã chính thức bị đóng cửa từ năm 2018.

Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn - Ảnh 1.

Tòa nhà hình chiếc giỏ picnic độc đáo này vốn thuộc sở hữu của một cơ sở sản xuất giỏ gỗ ở bang Ohio, Mỹ. Sau khi được bán lại cho người khác, nó sắp được biến thành khách sạn sang trọng phục vụ du khách.

Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn - Ảnh 2.

Chủ sở hữu mới của tòa nhà độc nhất vô nhị này.

Nắm bắt được tiềm năng của chiếc giỏ picnic độc đáo này, Steve Coon và nhiều cộng sự đã lên kế hoạch phát triển nó thành một khách sạn sang trọng vào năm tới. Theo đó, khách sạn này sẽ có tổng cộng 150 phòng lưu trú với cả bể bơi trong nhà. Ngoài ra, một số tiện nghi có sẵn trong tòa nhà như phòng gym, nhà hàng, hội trường,… vẫn sẽ được giữ nguyên.

Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn - Ảnh 3.
Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn - Ảnh 4.

Bên trong toà nhà này có nội thất sang trọng với sàn đá cẩm thạch, các cột và cầu thang làm bằng gỗ cùng vòm kính trên cao hứng trọn ánh sáng từ thiên nhiên. Tuy nhiên, đó chỉ là thiết kế cũ và không biết rằng trong công cuộc đổi mới lần này, họ có phá bỏ nét kiến trúc đó hay không.

Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn - Ảnh 5.
Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn - Ảnh 6.
Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn - Ảnh 7.

Jonathan Sandvick – kiến trúc sư chính của khách sạn bày tỏ sự phấn khích trước vẻ ngoài tuyệt mĩ của tòa nhà 7 tầng này. Theo ông, nếu được xây dựng thành công thì đây chắc chắn sẽ là một công trình kiến trúc "làm nên chuyện" giữa hàng loạt các khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn - Ảnh 8.

Được biết, đây không phải là khách sạn duy nhất có hình thù kỳ lạ nếu nó được ra mắt tại Mỹ. Thực chất ở bang Florida mới đây cũng xuất hiện một khách sạn mang tên Hard Rock được thiết kế theo hình cây đàn guitar khổng lồ cao 137m đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Độc nhất thế giới khách sạn hình giỏ picnic “siêu to khổng lồ” đang làm chao đảo dân mạng, vào bên trong còn choáng ngợp hơn - Ảnh 9.

Khách sạn Hard Rock vừa chào sân gần đây ở bang Florida, Mỹ có hình dáng cây đàn guitar khổng lồ cao tới 137m, dự cũng sẽ gây bão khắp cộng đồng mạng trong thời gian tới.

Nguồn & ảnh: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm