Đọc ngay 10 quy tắc này để chúng ta không trở thành người bất lịch sự khi đi máy bay

NV, Theo Helino 10:02 08/01/2020

Cách sử dụng nhà vệ sinh hay lựa chọn mùi nước hoa hợp lí trên máy bay là điều tưởng dễ mà hóa ra không phải ai cũng làm đúng.

Một trong những phương tiện di chuyển thuận tiện nhất khi đi quãng đường dài chính là máy bay. Tiện thì tiện thật nhưng quãng thời gian trên máy bay thực sự có thể khiến bạn bị căng thẳng và mệt mỏi bởi đủ mọi lý do trên đời.

Khoang hành khách là nơi tập trung rất nhiều người, vì thế đủ các tình huống đều có thể xảy ra tại đây. Nói thật đi, bạn đã bao giờ gặp những tình huống kiểu như này trên máy bay chưa: ngửi thấy mùi cơ thể khó chịu hay mùi bia rượu của một ai đó, đi đến chỗ của mình thì nhận ra khoang hành lý phía trên không còn một chỗ trống hay khi bạn ngồi ở giữa và hai người ở bên cạnh đã dùng hết cả chỗ để tay ở ghế...

Bạn có bao giờ gặp phải một hành khách bất lịch sự như này trên máy bay bao giờ chưa?

Với những chặng bay ngắn khoảng 1 đến 2 tiếng thì còn đỡ chứ thử tưởng tượng xem bạn sẽ cảm thấy phát điên như nào khi đang ở trong một chuyến bay đường dài và thời gian di chuyển lên đến mười mấy tiếng đồng hồ.

Vì thế trước khi nghĩ ra cách đối phó với đủ thứ tình huống trên đời đó thì bản thân chúng ta cần phải là người lịch sự khi đi máy bay trước đã.

Một vài quy tắc cư xử cơ bản dưới đây có thể giúp bạn và những người xung quanh cảm thấy thoải mái hơn trong quãng thời gian "tù túng" này.

Đọc ngay 10 quy tắc này để chúng ta không trở thành người bất lịch sự khi đi máy bay - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm