Đọc cho yêu đời: Bố mẹ U60 bỏ nhà, "trốn" con đi du lịch Đà Lạt rồi gom về nguyên album hình tình bể bình thế này đây

Bonlivie, Theo Helino 21:15 15/08/2019

Ai bảo bố mẹ U60 thì không có quyền trốn con đi du lịch chung cơ chứ, vào đây xem bộ ảnh này thì biết!

Bên cạnh những bộ ảnh du lịch sang chảnh của giới trẻ thì trong thời gian gần đây, những album ghi lại khoảnh khắc ngao du đó đây của các bậc phụ huynh cũng có sức hút không kém. Phần vì sự mộc mạc, đáng yêu trong biểu cảm của các nhị vị phụ huynh, phần vì ngưỡng mộ độ "chịu chơi" của họ.

Mới đây, dân tình vừa được dịp share tới tấp bài đăng về chuyến đi Đà Lạt của một cặp bố mẹ được cô con gái đăng tải lên MXH. Xem xong bộ ảnh du lịch của đôi phụ huynh này, đảm bảo ai cũng ao ước đến tuổi "đầu hai thứ tóc" sẽ được cùng người thương chu du khắp nơi thế cho xem. 

Đọc cho yêu đời: Bố mẹ U60 bỏ nhà, trốn con đi du lịch Đà Lạt rồi gom về nguyên album hình tình bể bình thế này đây - Ảnh 1.

Có tuổi rồi thì không được nắm tay nhau đi du lịch à? Ai bảo thế thì vào đây mà xem nè!

Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải trên một fanpage du lịch nổi tiếng, loạt khoảnh khắc du lịch Đà Lạt của cặp phụ huynh này đã nhận được sự tương tác nhiệt tình từ cư dân mạng. Cụ thể, đã có gần 7k lượt thích cùng vô vàn lượt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ về sự trẻ trung và "chịu chơi" của hai nhân vật chính.

Đọc cho yêu đời: Bố mẹ U60 bỏ nhà, trốn con đi du lịch Đà Lạt rồi gom về nguyên album hình tình bể bình thế này đây - Ảnh 2.

Cô chú tạo dáng "tình" quá này!

Đọc cho yêu đời: Bố mẹ U60 bỏ nhà, trốn con đi du lịch Đà Lạt rồi gom về nguyên album hình tình bể bình thế này đây - Ảnh 3.

Check-in bên cạnh nồi lẩu cũng phải đúng điệu nhé!

Liên lạc với chủ nhân bài đăng, cũng là con gái của cặp đôi trong hình, cô bạn Đăng Tâm (hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM), chia sẻ: "Bố mình tên Long còn mẹ tên Vân. Bố hiện đang là chủ tiệm cắt tóc còn mẹ thì ở nhà nội trợ. Hai "anh chị" nhà mình thích đi du lịch lắm, lại còn hay trốn con cái để "đánh lẻ" nữa cơ. 2 chuyến đi gần nhất của bố mẹ mình đó là đi Campuchia và Đà Lạt. Ba mẹ mình sợ rằng sau này già yếu không được đi với nhau nữa nên bây giờ tranh thủ đi được lúc nào là đi liền".

Đọc cho yêu đời: Bố mẹ U60 bỏ nhà, trốn con đi du lịch Đà Lạt rồi gom về nguyên album hình tình bể bình thế này đây - Ảnh 4.

Mẹ thì nữ tính dịu dàng

Đọc cho yêu đời: Bố mẹ U60 bỏ nhà, trốn con đi du lịch Đà Lạt rồi gom về nguyên album hình tình bể bình thế này đây - Ảnh 5.

Bố lại rất nghệ sĩ và lãng mạn.

Nếu để ý kỹ sẽ thấy, hai "anh chị" nhân vật chính trong bộ ảnh này toàn check-in tại những quán cà phê và địa điểm hot của Đà Lạt. Chưa kể biểu cảm của họ cũng cực kì đáng yêu nữa nhé. Nào là cùng nhau đi hái dâu tình tứ rồi đến khoác vai, tạo dáng đáng yêu không thua gì lớp trẻ bây giờ. Xem hình mà thấy ghen tị chết đi được. Bảo sao, dân tình không vào khen lấy khen để thế này:

Minh Hiển: "Dễ thương quá!".

Ngọc Minh Lê: "Chắc phải đề xuất hai "anh chị" ở nhà làm một chuyến như thế này mới được".

Minh Nhân Trần: "Bố mẹ mình ở nhà cũng siêng đi lắm. Nhưng chụp ảnh diễn sâu được như cô chú thì còn lâu".

An An: "Khi về già mà được du lịch đây đó với người thương thì đúng là mơ ước cả đời".

Ngày bố mẹ đi với nhau luôn là ngày đẹp trời.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ ảnh đáng yêu này? Khi về già sẽ cùng nửa kia làm vài chuyến du lịch để đời chứ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm