Đoàn Văn Hậu rời đội tuyển Việt Nam vì chấn thương

Hiếu Lương, Theo Nhịp Sống Việt 10:19 24/08/2021

Đoàn Văn Hậu nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam sau khi không kịp hồi phục chấn thương đầu gối.

Chấn thương của Văn Hậu được chẩn đoán không kịp bình phục cho 2 trận đấu sắp tới gặp Saudi Arabia và Australia của đội tuyển Việt Nam. Văn Hậu sẽ về Hà Nội FC để theo dõi và điều trị dứt điểm chấn thương.

Văn Hậu tiếc nuối: "Thật tiếc khi tôi không thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong 2 trận đấu sắp tới. Nhưng trong tay của HLV Park Hang-seo đều có những sự thay thế chất lượng dù ở bất kỳ vị trí nào. Hy vọng, toàn đội sẽ có kết quả thuận lợi và chúng ta sẽ gặp lại nhau ở những lượt trận kế tiếp".

Đoàn Văn Hậu rời đội tuyển Việt Nam vì chấn thương - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương

HLV Park Hang-seo và các bác sĩ đội tuyển Việt Nam, Hà Nội FC sẽ cập nhật thường xuyên tình trạng chấn thương của Văn Hậu để đưa ra lộ trình hồi phục tốt nhất.

Thiếu vắng Văn Hậu, HLV Park Hang-seo vẫn còn Văn Thanh, Hồng Duy có thể đá được hậu vệ trái. Hôm qua (23/8), HLV Park bổ sung thêm hậu vệ Văn Kiên nhưng anh sẽ tập cùng đội U22 Việt Nam để được đánh giá thay vì sang Saudi Arabia cùng đội tuyển quốc gia.

Văn Hậu gặp chấn thương sụn chêm đầu gối vào cuối năm 2020. Anh phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu 7 tháng.

Dù chưa hoàn toàn bình phục hẳn chấn thương, Văn Hậu vẫn được HLV Park Hang-seo đưa sang UAE thi đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Anh thi đấu 2 trận gặp Malaysia và UAE, giúp đội tuyển Việt Nam hoàn thành mục tiêu.

Sau khi về nước, Văn Hậu được chẩn đoán chưa lành lặn hoàn toàn chấn thương. Anh phải tập riêng từ ngày đầu tập trung lên đội tuyển Việt Nam và giờ chính thức chia tay đội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm