Đoàn Văn Hậu cho Bùi Tiến Dũng lẫn Quang Hải "hít khói", trở thành cầu thủ đầu tiên có hơn 1 triệu follower trên cả TikTok, Facebook và Instagram

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 02/07/2021

Đoàn Văn Hậu đang là cái tên hot nhất đội tuyển Việt Nam và đây là minh chứng!

Thời gian vừa qua, sau khi trở về nước sau vòng loại World Cup 2022, sức hút của đội tuyển Việt Nam vẫn vô cùng mãnh liệt. Điển hình nhất là Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu cho Bùi Tiến Dũng lẫn Quang Hải hít khói, trở thành cầu thủ đầu tiên có hơn 1 triệu follower trên cả TikTok, Facebook và Instagram - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu là cái tên hot nhất nhì thời điểm hiện tại

Từ khi về nước, chàng cầu thủ sinh năm 1999 bỗng chốc được phong thành "chàng rể quốc dân" vì được quá nhiều cô gái săn đón. Với tài năng, nhiệt huyết trên sân, gương mặt điển trai, thể hình tốt nên dễ hiểu tại sao Đoàn Văn Hậu lại hot đến như thế.

Cách đây không lâu, Đoàn Văn Hậu đã soán ngôi Duy Mạnh trở thành cầu thủ Việt Nam được nhiều người theo dõi nhất trên Instagram. Thì đến nay, Instagram anh chàng lại cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sau ít ngày.

Đoàn Văn Hậu cho Bùi Tiến Dũng lẫn Quang Hải hít khói, trở thành cầu thủ đầu tiên có hơn 1 triệu follower trên cả TikTok, Facebook và Instagram - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu cán mốc 1 triệu người theo dõi trên Instagram

Với thành tích 1 triệu người theo dõi trên Instagram, Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đầu tiên và duy nhất cán mốc 1 triệu followers trên cả ba nền tảng mạng xã hội lớn chính là Facebook, TikTok và mới nhất là Instagram.

Trên Facebook cá nhân, Đoàn Văn Hậu đang có 1,8 triệu người theo dõi, TikTok và Instagram đồng cán mốc 1 triệu người follow. Đây là những con số cực khủng minh chứng cho sức hút không thể chối từ của chàng cầu điển trai Hà Nội.

Đoàn Văn Hậu cho Bùi Tiến Dũng lẫn Quang Hải hít khói, trở thành cầu thủ đầu tiên có hơn 1 triệu follower trên cả TikTok, Facebook và Instagram - Ảnh 4.
Đoàn Văn Hậu cho Bùi Tiến Dũng lẫn Quang Hải hít khói, trở thành cầu thủ đầu tiên có hơn 1 triệu follower trên cả TikTok, Facebook và Instagram - Ảnh 5.

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ duy nhất tại Việt Nam cán mốc 1 triệu người theo dõi trên cả 3 nền tảng MXH lớn

Chắc chắn Đoàn Văn Hậu sẽ thể hiện thật tốt phong độ để đáp lại sự yêu quý từ người hâm mộ. Đặc biệt, vòng loại thứ ba của World Cup đang đến gần, nhiều người tin rằng Đoàn Văn Hậu sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày