Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/08/2017

Sau sự kiện hơn 5.000 người “phủ xanh” phố đi bộ Nguyễn Huệ vào ngày 6/8 vừa qua, đoàn TTVN tiếp tục làm Lễ xuất quân chính thức tại Hà Nội trước khi tham dự SEA Games 29.

Sự kiện hơn 5.000 người “phủ xanh” phố đi bộ Nguyễn Huệ để tham gia chương trình hưởng ứng lễ xuất quân và đi bộ đồng hành cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam tham dự SEA Games 29 đã để lại những ấn tượng tuyệt vời về “tinh thần và khí phách Việt”.

Cũng trong chuỗi sự kiện này, tối 8/8 vừa qua, đoàn TTVN đã làm Lễ xuất quân chính thức tại Hà Nội. Sau đó, từ ngày 11/8, một số đội tuyển sẽ bắt đầu di chuyển sang Malaysia để thi đấu.

Tại đại hội lần này, đoàn TTVN với 861 thành viên tham dự ở 32/38 môn, với 300 nội dung thi đấu và phấn đấu hoàn thành mục tiêu đứng trong Top 3 bảng tổng sắp huy chương. Trong đó đoàn TTVN khu vực phía Nam có gần 200 thành viên, tham gia thi đấu 18/38 môn. Mục tiêu của đoàn là đóng góp từ 10 – 12 huy chương vàng trong tổng thành tích của đoàn TTVN, tập trung chủ yếu ở 3 môn là điền kinh, bơi lội và thể dục dụng cụ.

Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 - Ảnh 1.

Đoàn thể thao Việt Nam khu vực phía Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo và nhà tài trợ

Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 - Ảnh 2.

Buổi lễ xuất quân diễn ra trang trọng với hoạt động dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp đến là các hoạt động đồng diễn võ nhạc taekwondo, đi bộ đồng hành và các tiết mục biểu diễn văn nghệ...

Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 - Ảnh 3.

Không khí của buổi lễ khá trang trọng, bắt đầu với phần chào cờ và hát quốc ca

Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 - Ảnh 4.

Vũ Phương Thanh - đại sứ thương hiệu của nhà tài trợ

Vận động viên chạy bền Ultra-marathon Vũ Phương Thanh - đại sứ thương hiệu đại diện nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối cho biết: “Chúng tôi tự hào là thương hiệu Việt nhiều năm liền đồng hành cùng thể thao Việt Nam tham gia sân chơi thể thao khu vực và rộng hơn là đấu trường thế giới. Thông qua sự kiện đi bộ cổ vũ này, chúng tôi muốn nêu cao tinh thần một khí phách, một trái tim Việt Nam và cùng người hâm mộ tiếp thêm sức mạnh cho đoàn thể thao Việt Nam gặt hái thành công tại đấu trường SEA Games sắp tới”.

Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 - Ảnh 5.

Vũ Phương Thanh trao bảng tài trợ tượng trưng cho lãnh đạo đoàn TTVN

Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 - Ảnh 6.

Bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các lãnh đạo đoàn TTVN tham gia đi bộ đồng hành.

Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 - Ảnh 7.

Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 - Ảnh 8.

“Tinh thần một khí phách, một trái tim Việt Nam” cùng người hâm mộ tiếp thêm sức mạnh cho đoàn thể thao Việt Nam.

Đoàn TTVN chính thức làm Lễ xuất quân tham dự SEA Games 29 - Ảnh 9.

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối vốn là thương hiệu nước giải khát không quá xa lạ với người dân Việt, đặc biệt là với thể thao Việt Nam. Nhãn hàng này đã tham gia tài trợ rất nhiều sự kiện thể thao trong nước và quốc tế như Việt dã Bình Dương, Đua xe đạp An Giang, Bóng đá quốc tế BTV, Đấu trường thép…

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm