Doãn Quốc Đam hé lộ thói quen cực độc khi diễn vai “ông trùm” kit test phim “Đấu trí”

Hà Trang, Theo Tiền Phong 08:43 08/07/2022

Tật khó bỏ của giám đốc công ty Khải Tuấn do Doãn Quốc Đam thể hiện khiến khán giả rất thích thú và mong chờ vai diễn.

Dàn diễn viên góp mặt trong bộ phim thuộc dòng chính luận mang tên Đấu trí đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Ngoài những gương mặt quen thuộc như NSND Trung Anh, Thanh Sơn, Lương Thu Trang,… thì nhân vật của Doãn Quốc Đam cũng khiến người xem vô cùng tò mò.

Nam diễn viên đã tiết lộ, anh đảm nhận vai Tuấn - Giám đốc công ty Khải Tuấn, bằng quan hệ và mánh khoé đã trở thành nhà cung cấp sinh phẩm kit test cho nhiều tỉnh thành.

Doãn Quốc Đam hé lộ thói quen cực độc khi diễn vai “ông trùm” kit test phim “Đấu trí” - Ảnh 1.

Qua đoạn trailer công bố, nhân vật của Doãn Quốc Đam xuất hiện xuyên suốt và cho thấy là một doanh nhân khá “quái”, biến hóa khôn lường. Đây hứa hẹn sẽ là một hình ảnh mới mẻ của nam diễn viên Thương ngày nắng về.

Ngoài những hình ảnh hậu trường phim, Doãn Quốc Đam cũng đăng tải một clip ngắn về hành động kỳ lạ của nhân vật này, đó là nháy mắt liên tiếp mỗi khi nói. Đây có thể là tật khó bỏ của “ông trùm” kit test. Trước đó, trong các bộ phim như Phố trong làng, Giọt nước rơi, nhân vật của anh cũng có những tật đặc trưng để nhận diện.

Phân đoạn “nhá hàng” độc đáo của nam diễn viên được khán giả vô cùng thích thú. Nhiều người còn lo rằng Doãn Quốc Đam đóng xong phim sẽ nháy mắt thành thói quen.

Doãn Quốc Đam hé lộ thói quen cực độc khi diễn vai “ông trùm” kit test phim “Đấu trí” - Ảnh 2.

Khán giả bình luận dưới video của Doãn Quốc Đam


Đồng nghiệp của Doãn Quốc Đam như diễn viên Ngọc Huyền, Thanh Hương, Trần Nghĩa, Quang Trọng,…cũng tỏ ra phấn khích trước sự độc đáo của nhân vật này.

Doãn Quốc Đam hé lộ thói quen cực độc khi diễn vai “ông trùm” kit test phim “Đấu trí” - Ảnh 3.

Bộ phim Đấu trí lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày nhiều mưu mô thủ đoạn, những hoạt động ngầm của nhóm tội phạm “cổ cồn trắng”, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức. Phim sẽ chính thức lên sóng vào tháng 7 tới đây, sau khi kết thúc Lối nhỏ vào đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14