Đoàn làm phim Việt Nam đứng đằng sau "Kong: Skull Island", họ là ai?

Hiếu Chấy - Ảnh, Photo: Đỗ Thế Dương, Việt Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:12 13/03/2017

Trong quá trình sản xuất Kong: Skull Island, đã có sự đóng góp của không ít những con người, và rất nhiều trong số đó đến từ Việt Nam.

Vào tối ngày 13/3 vừa qua, buổi chiếu ra mắt bộ phim Kong: Skull Island dành riêng cho đội ngũ sản xuất và diễn viên quần chúng đã có sự tham gia của rất nhiều gương mặt từ nghệ sĩ hóa trang, kế toán trường quay cho tới những gương mặt của "làng thổ dân". Tất cả mọi người đều rất háo hức và nóng lòng được thưởng thức siêu phẩm Hollywood lần đầu được quay tại Việt Nam, cho dù họ đã xem bộ phim trước đó hay chưa.

Trong một số chia sẻ, ông Bradley Greenwood đã tiết lộ, dù ông là nghệ sĩ trang điểm nhưng điều khiến ông "sợ" nhất khi ở trường quay chính là việc phải… tẩy trang cho các diễn viên vốn đã phải vẽ rất nhiều hoa văn và kí tự lên người. Chị Duyên, một thành viên trong đoàn sản xuất cũng đã không giấu nổi niềm tự hào khi được nhìn thấy đất nước Việt Nam rất kì vĩ và hoành tráng trên màn ảnh.

Đoàn làm phim Việt Nam đứng đằng sau Kong: Skull Island, họ là ai? - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Duyên

Trong khi đó, chị Bùi Thu Hương từ bộ phận vận chuyển của phim cũng thổ lộ mặc dù môi trường làm việc của bộ phim khá là nghiêm khắc và khó khăn, chị cũng đã có được những trải nghiệm và bài học mới sau khi tham gia. "Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình là ngày con tàu trong phim được cập cảng về Hải Phòng, mình phải làm thủ tục thông quan và vận chuyển nó về Ninh Bình. Ngày hôm đó tất cả mọi người đều rất lo lắng về việc lấy được con tàu ấy ra", chị Hương chia sẻ.

Đoàn làm phim Việt Nam đứng đằng sau Kong: Skull Island, họ là ai? - Ảnh 3.

Chị Bùi Thu Hương

Bộ phim Kong: Skull Island sau vài ngày công chiếu đã phá vỡ kỉ lục phòng vé tại Việt Nam và thu về 61 triệu đô la trên toàn thế giới. Đằng sau sự thành công ấy của bộ phim, bên cạnh đạo diễn và các diễn viên chính, còn là những con người rất đỗi bình thường nhưng đều đã cống hiến rất nhiều cả thời gian và công sức của bản thân trong quá trình sản xuất cũng như quay phim. Họ là những con người nhỏ bé, nhưng sức mạnh thì thật phi thường.  

Một số hình ảnh tại họp báo:

Đoàn làm phim Việt Nam đứng đằng sau Kong: Skull Island, họ là ai? - Ảnh 4.

Đoàn làm phim Việt Nam đứng đằng sau Kong: Skull Island, họ là ai? - Ảnh 5.

Đoàn làm phim Việt Nam đứng đằng sau Kong: Skull Island, họ là ai? - Ảnh 6.

Đoàn làm phim Việt Nam đứng đằng sau Kong: Skull Island, họ là ai? - Ảnh 7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm