Đoàn Di Băng tiết lộ giá trị mới của toà "lâu đài" Thái Công làm nội thất, vượt xa con số 200 tỷ từng thông báo ban đầu

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:46 14/07/2021

Trên Facebook của mình, nữ đại gia đã có chia sẻ mới về căn biệt thự 200 tỷ.

Bẵng đi 1 thời gian kể từ khi thuê Thái Công thiết kế với giá 7,5 tỷ đồng, căn biệt thự của Đoàn Di Băng mới đây lại trở thành tâm điểm chú ý của netizen. Bởi lẽ vợ chồng nữ đại gia đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh thiết kế cực hoành tráng như lâu đài của nhà mới.

Được biết biệt thự này từng được chính chủ chia sẻ rằng dự kiến tổng kinh phí gần 200 tỷ đồng với diện tích rộng 640m2.

Đoàn Di Băng và bản thiết kế biệt thự mới như toà lâu đài

Ngay sau đó, netizen đã để lại nhiều bình luận xuýt xoa về biệt thự của nhà Đoàn Di Băng. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi phong cách cũng như độ sang trọng của toà nhà. Tuy nhiên một vài bình luận lại cho rằng nhà mới của vợ chồng Di Băng - Quốc Vũ không được đẹp và sang so với cái giá 200 tỷ.

Trước những ý kiến này, nữ đại gia đã bất ngờ tiết lộ giá trị mới của căn nhà. Cô cho biết vợ chồng mình đã bỏ ra số tiền gần gấp đôi là gần 400 tỷ, không phải 200 tỷ như ban đầu.

Đoàn Di Băng tiết lộ giá trị mới của toà lâu đài Thái Công làm nội thất, vượt xa con số 200 tỷ từng thông báo ban đầu - Ảnh 2.

Đoàn Di Băng tiết lộ giá trị mới của căn nhà

Con số 200 tỷ từng làm mưa làm gió sẵn rồi nên khi Đoàn Di Băng tiết lộ hết gần 400 tỷ, netizen đã không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa. Phía dưới thông báo này, dân mạng tiếp tục để lại nhiều bình luận khen ngợi căn nhà và độ giàu có của vợ chồng nữ đại gia.

Một số hình ảnh khác về căn nhà trong mơ của vợ chồng Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ:

Đoàn Di Băng tiết lộ giá trị mới của toà lâu đài Thái Công làm nội thất, vượt xa con số 200 tỷ từng thông báo ban đầu - Ảnh 3.
Đoàn Di Băng tiết lộ giá trị mới của toà lâu đài Thái Công làm nội thất, vượt xa con số 200 tỷ từng thông báo ban đầu - Ảnh 4.

Phía sau biệt thự với bể bơi và khung cảnh chẳng khác gì resort cao cấp

Đoàn Di Băng tiết lộ giá trị mới của toà lâu đài Thái Công làm nội thất, vượt xa con số 200 tỷ từng thông báo ban đầu - Ảnh 5.

Cảnh mặt sau căn biệt thự khi lên đèn

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm