Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh "chặt đẹp" Jun Vũ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 03/03/2020

Set đồ street style tuần này của Ngọc Trinh chưa chắc đã là set đẹp nhất nhưng hẳn là set đắt đỏ nhất rồi!

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 1.

Nếu so với các mỹ nhân khác thì tuần này, set đồ của Ngọc Trinh trông khá đơn giản nhưng bù lại giá trị của nó lại cao ngất ngưởng. Cụ thể, chiếc đồng hồ Richard Mille mà nữ hoàng nội y đang đeo có giá khoảng hơn 4 tỷ đồng còn mẫu túi Hermes bạch tạng bên cạnh cũng từng ngốn của Trinh tới 2,8 tỷ.

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 2.

Có ưu thế thân hình chuẩn S-line, Jun Vũ tất nhiên chẳng ngại gì mà không diện tank top trễ nải, mix cùng quần jeans xanh và áo cardigan đen.

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 3.

Xu hướng color block tuy đã giảm nhiệt từ rất lâu rồi nhưng Phạm Hương vẫn mê đắm lắm, có điều, set này của cô lại hơi... "lúa" và thiếu khá nhiều điểm tinh tế.

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 4.

Vbiz thật sự rất hiếm có cặp chị em nào phối đồ ăn ý, trendy và xứng đáng điểm 10 chất lượng như chị em nhà Song Yến.

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 5.

"Đụng hàng" với nữ tỷ phú Jamie Chua, Chi Pu vẫn có cách phối đồ tương đối thú vị và sexy theo kiểu khá kín đáo.

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 6.

Chỉ bằng combo áo hai dây ôm sát + quần baggy vải, Khả Ngân đã chứng minh được vóc dáng của mình cũng không hề tệ. Eo thon - hông nở nhìn rất đáng ghen tị đấy chứ.

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 7.

Phí Phương Anh tuần này không cá tính chất ngất nữa mà bất ngờ "bánh bèo" cực kỳ. Ai mê style điệu đà thì nên tham khảo ngay và luôn.

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 8.

Khoe body sexy vẫn luôn là tôn chỉ mix đồ của Sĩ Thanh. Tuần này, cô không chơi đồ màu nổi nữa mà tối giản hóa với set crop top + biker short đen, mix cùng sneaker của Louis Vuitton.

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 9.

Bà mẹ hai con Diệp Lâm Anh thực sự đã giảm cân quá ngoạn mục. Chỉ trong thời gian ngắn, cô đã tự tin mặc áo chiết eo sáng màu rồi đây này.

Độ sexy thì có thể ngang ngửa nhưng xét về độ chịu chi khi vung gần 7 tỷ mua phụ kiện thì Ngọc Trinh chặt đẹp Jun Vũ - Ảnh 10.

Jolie Nguyễn đang áp dụng khá nhiều tips ăn mặc của phụ nữ Pháp đấy bạn có nhận ra không? Từ kiểu áo blouse xẻ sâu tới chân váy lụa có họa tiết da báo đều là những đặc trưng dễ thấy trong cách lên đồ của các quý cô người Pháp.

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm