Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, "24 nồi bánh chưng" nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng

Vixx ft. Hoà Trần, Theo Helino 23:59 26/01/2020

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng tất cả những điều đã xảy ra trong năm qua đều là một bài học giúp cô nhận ra rằng cuộc sống này không chỉ có màu hồng.

2020 - Xuân Canh Tý cũng là năm tuổi của Đỗ Mỹ Linh, cô Hoa hậu vốn được lòng công chúng vì vẻ ngoài đằm thắm, tính cách nhu mì lại kín tiếng, nói không với scandal. Vậy mà trong một năm qua, cái tên Đỗ Mỹ Linh xuất hiện nhan nhản không còn những lời khen mà liên tục bị soi mói, chê bai tiểu thư suốt hành trình tại "Cuộc đua kỳ thú". Chọn gameshow thực tế để thoát khỏi cái mác một cô Hoa hậu nhạt nhoà, thế nhưng chính Đỗ Mỹ Linh cũng không ngờ được mình lại nhận về phản ứng ngược từ khán giả. Đã có lúc mỹ nhân gốc Hà Thành ước gì mình không đặt bút ghi tên vào bản đăng ký tham gia chương trình ấy.

Nhưng gặp Đỗ Mỹ Linh một ngày đầu năm mới, khi được hỏi có hối tiếc hay muốn làm lại điều gì trong năm cũ hay không, cô khẳng định chẳng muốn thay đổi bất cứ điều gì cả. Mọi biến cố, những va chạm, vấp váp xảy đến trong năm qua như là một "cái tát" để cô tỉnh ra rằng: cuộc sống ngoài kia không chỉ có màu hồng. Nếu sau 23 năm, cô lại chỉ nghe những lời khen ngợi, tung hô, những tiếng vỗ về thì bản thân mãi là Đỗ Mỹ Linh nhạt nhòa mà người ta vẫn nói. Trong số những điều cần phải cảm ơn, người đẹp muốn cảm ơn nhất những sóng gió đã đương đầu, vì nó đã giúp cô trưởng thành hơn.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 1.

Gặp Đỗ Mỹ Linh trong một ngày đầu năm mới với nhiều những dự định, kế hoạch. Mỹ nhân này cho biết 2020 sẽ là năm đầu tiên thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Chậm mà chắc là phương châm cô chọn khi bắt đầu làm quen với những điều mới mẻ hơn, không nóng vội, chủ quan để vấp phải những sai lầm như năm cũ.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rút ra nhiều bài học xương máu, mỗi một lần vấp ngã là một cái tát thật mạnh giúp cô tỉnh táo hơn trong những bước đi trên hành trình sắp tới.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 3.
Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 4.

Sau 4 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh tự thấy bản thân có rất nhiều thay đổi, cô thoải mái hơn, mở lòng chia sẻ nhiều hơn với khán giả, cả với những người yêu quý và không yêu quý mình. 2 năm đương nhiệm là khoảng thời gian Mỹ Linh nép mình trong quỹ đạo an toàn để hoàn thành tốt vị trí mà mình đang mang, còn hiện tại cô sống đúng cái tên Đỗ Mỹ Linh, được làm những điều mình thích miễn là không ảnh hưởng đến quy chuẩn chung của xã hội là được.

Trong năm 2019, người ta cũng nhắc đến Đỗ Mỹ Linh với ồn ào tình cảm. Cô hiện tại vẫn xem đó là chuyện riêng, không nhất thiết phải làm ầm ĩ trên mạng xã hội hay báo chí. Mỹ nhân gốc Hà Thành xem chuyện tình cảm là cái duyên, khi đủ chín muồi tự khắc sẽ nói ra một cách chân thành và thoải mái nhất.

Riêng chuyện cưới hỏi, ở độ tuổi 24 hai từ "lấy chồng" vẫn ám ảnh nàng hậu Hà Thành. Mỹ Linh tự thấy bản thân còn chưa làm rất nhiều thứ trong khoảng thanh xuân đẹp đẽ này nên cô sẽ còn tranh thủ làm thêm thật nhiều, tạo thật nhiều dấu mốc đáng nhớ nữa rồi mới nghĩ đến chuyện "theo chồng bỏ cuộc chơi". Người đẹp cũng phải khẳng định thêm rằng cô không thuộc tuýp phụ nữ nội trợ, chỉ ở nhà để chồng nuôi, quanh quẩn trong góc bếp. Bản thân Mỹ Linh sau này dù kết hôn với đại gia hay một người đàn ông bình thường đi chăng nữa vẫn sẽ cân đối thời gian cho công việc và cả gia đình. Phụ nữ thời 4.0 phải hội nhập, tạo ra kinh tế chứ không nên chỉ biết dựa dẫm vào người khác.

Trong những thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà, Đỗ Mỹ Linh rực rỡ xuống phố chiều mùng 2 Tết.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 6.
Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 7.

Khi được hỏi 2020 sẽ có thêm một Hoa hậu Việt Nam nữa, Mỹ Linh có lo lắng không, người đẹp cho rằng kể từ khi kết thúc hành trình 2 năm đương nhiệm, Mỹ Linh trao trả vương miện chứ không nhường cho ai bất cứ vị trí nào cả. Hoa hậu mới hay cựu Hoa hậu, mỗi người đều có một chỗ đứng cho riêng mình, quan trọng là cô gái ấy bước đi như thế nào sau khi có được danh hiệu cao quý ấy.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 8.
Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 9.

Tết Canh Tý cũng là năm tuổi, Mỹ Linh dành hết thời gian cho gia đình. Như hằng năm, đại gia đình gồm các các bác, các cô và anh chị em trong nhà sẽ cùng họp mặt đầu năm đúng truyền thống của người Hà Nội. Riêng Mỹ Linh sẽ dành những ngày đầu năm để tự thưởng cho mình thời gian nghỉ ngơi sau 365 ngày bận rộn để sẵn sàng chuẩn bị đón đầu một năm mới với nhiều thử thách mới.

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 10.
Đỗ Mỹ Linh diện áo dài đằm thắm xuống phố ngày đầu năm, 24 nồi bánh chưng nhưng vẫn sợ nhất chuyện lấy chồng - Ảnh 11.

Cô cũng hi vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong năm tuổi của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm