Độ Mixi và Xemesis hẹn kèo "đấu võ đài", fan chờ ngày được xem đấm bốc giữa 2 cái tên hot nhất làng streamer

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:55 18/04/2022

Trong video khám phá miền Tây sông nước của Xemesis, khán giả đã phát hiện điều bất ngờ thú vị khi 2 cái tên hot nhất của hội Tứ Hoàng streamer thông báo sẽ có một kèo "tỷ thí võ công".

"Cặp bài trùng" Độ Mixi - Xemesis đúng chuẩn là bạn thân chí cốt của nhau khi thường xuyên giao lưu, tấu hài cực kỳ vui vẻ, thoải mái mà không hề câu nệ, ngại ngùng dù ở ngoài đời hay trên sóng livestream. Đã từng có lúc vì quá tự nhiên nên một số người xem đã từng cho rằng Độ Mixi có ác cảm với Xemesis, tuy nhiên điều này ngay sau đó đã được cả 2 giải thích rõ ràng. Nhưng rõ ràng 2 streamer hot bậc nhất Việt Nam này luôn tìm cách để cà khịa người kia và mới đây chính là 1 màn so tài cao thấp thực tế chứ không chỉ dùng "combat miệng" nữa.

Độ Mixi và Xemesis hẹn kèo đấu võ đài, fan chờ ngày được xem đấm bốc giữa 2 cái tên hot nhất làng streamer - Ảnh 1.

Độ Mixi và Xemesis thường xuyên cà khịa người kia ở mọi lúc mọi nơi

Theo đó, trong vlog miền Tây mới đây của Xemesis, khán giả đã phát hiện ra 2 streamer này đã hẹn kèo "tỷ thí võ công" cùng nhau để so tài cao thấp. Thời gian được Độ Mixi chốt lại là vào tháng 9 cuối năm và cả 2 sẽ cùng đi luyện tập với HLV và giữ tinh thần thể thao tuyệt đối trước khi thượng đài.

Như vậy, chuyện Tứ Hoàng combat với nhau không phải chỉ có trong One Piece nữa rồi!

Độ Mixi và Xemesis hẹn kèo đấu võ đài, fan chờ ngày được xem đấm bốc giữa 2 cái tên hot nhất làng streamer - Ảnh 2.

Độ Mixi và Xemesis đã chốt kèo đấm bốc cùng nhau

Điều này khiến fan của 2 hot streamer cực kỳ ngóng đợi. Đặc biệt, tất cả đều tin rằng sẽ có những video xịn xò quay lại tất tần tật mọi thứ về lần phân tài cao thấp giữa 2 người bạn thân nổi tiếng nhất làng game Việt.

Liệu Độ Mixi hay Xemesis sẽ là người giành chiến thắng trong lần đấu võ đài này?

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/do-mixi-va-xemesis-hen-keo-dau-vo-dai-fan-cho-ngay-duoc-xem-dam-boc-giua-2-cai-ten-hot-nhat-lang-streamer-20220418185151315.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm