Độ Mixi tiết lộ về skin hợp tác độc quyền Liên Quân nhưng... lỡ nói nhầm một chi tiết quan trọng

Bảo Minh, Theo Thể thao & Văn hóa 02:24 24/03/2023

Trong livestream của mình, Độ Mixi đã hé lộ về skin hợp tác với Liên Quân Mobile.

Vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ tỏ ra rất háo hức với hình ảnh streamer Độ Mixi trên Fanpage Liên Quân Mobile. Nhiều game thủ Liên Quân cho rằng rất có thể đây sẽ là một hợp tác giữa streamer nổi tiếng bậc nhất Việt Nam với trò chơi MOBA quốc dân trên di động này. Thông qua gợi ý trên Fanpage, nhiều khả năng sẽ là một skin độc quyền của Độ Mixi với Liên Quân Mobile.

Độ Mixi tiết lộ về skin hợp tác độc quyền Liên Quân nhưng... lỡ nói nhầm một chi tiết quan trọng - Ảnh 1.

Mới đây, trên livestream của mình thì streamer Độ Mixi cũng đã tiết lộ về màn hợp tác này: "Hiện tại tôi đang làm việc với Liên Quân liên quan đến skin Độ Mixi, con tướng Errol trong đấy". Trước đó, streamer cũng cho biết đã có lịch chụp ảnh để quảng bá cho skin này. Song vì một số vấn đề nên chưa thể thực hiện theo đúng lịch.

Độ Mixi chia sẻ về skin hợp tác với Liên Quân  

Điều thú vị là, trước khi chia sẻ về sự hợp tác này, streamer Độ Mixi đã có một chút nhầm lẫn giữa Riot và Garena: "Ngày hôm nay Riot (mà đáng lẽ là Garena - NPH Liên Quân Mobile) họ leak cái server test ra, thành ra bị lộ thông tin nên hôm nay tôi báo các bạn luôn…".

Như vậy là trong thời gian tới, game thủ Liên Quân sẽ được trên tay một skin chắc chắn sẽ rất "đỉnh", là màn hợp tác tiếp theo với một người nổi tiếng trong nước. Trước đó những skin Sơn Tùng - MTP và Ninh Dương Lan Ngọc đã tạo hiệu ứng rất tốt. Vì vậy, không khó hiểu khi thời gian tới, game thủ Liên Quân và người hâm mộ của streamer Độ Mixi sẽ "bùng nổ" với skin hợp tác độc quyền Errol - một vị tướng cũng rất nổi tiếng của trò chơi này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày