Độ Mixi hát hit Lady Mây ra sao mà netizen "khóc thét": "Đang thất tình mà chuyển qua thất thần luôn!"?

Tiểu Duy, Theo Thể Thao Văn Hóa 22:00 02/02/2023

Mới đây, trong một buổi stream, Độ Mixi đã có màn "ngẫu hứng" cover 1 vài câu hát của ca khúc Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu. Đây là ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Lady Mây - Myra Trần tại chương trình The Masked Singer.

Quả là một sự... liều lĩnh không hề nhẹ từ Độ Mixi khi anh chàng cover Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu. Ca khúc vốn là một bản pop ballad với phân đoạn cao trào đòi hỏi giọng hát kĩ thuật tốt như Lady Mây - Myra Trần, bên cạnh đó còn phải truyền tải cảm xúc trọn vẹn của một người con gái bước ra từ cuộc tình tan vỡ. Và tiếc thay, màn "hát live" của Độ Mixi... không có cả 2 yếu tố ấy!

Độ Mixi hát Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu trong một buổi livestream gần đây.

Phải công nhận một điều rằng phiên bản của Độ Mixi nghe hết sức... rõ lời, rõ mồn một từng chữ. Bởi lẽ đơn giản, anh chàng hát mà như đang đọc thuộc lòng vậy. Cách hát của Độ Mixi cùng với biểu cảm khuôn mặt của anh chàng hot streamer khiến fan không khỏi ôm bụng cười, muốn "quỳ gối" vì sự lầy lội của "tộc trưởng".

Còn Lady Mây - Myra Trần lẫn nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền khi biết được phiên bản của Độ Mixi chắc chỉ biết hoặc câm nín, hoặc khóc thét mất thôi...

Độ Mixi liều lĩnh hát Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu.

Ở dưới phần bình luận, fan của Độ Mixi được phen cười bỏ trước màn hát live "cồng kềnh" của Độ Mixi. Nhiều người khẳng định ca khúc đang nói về chủ đề thất tình nhưng nghe qua giọng hát của Độ Mixi liền cảm thấy thất thần. Số khác còn cho rằng đang thất tình mà nghe nhầm bản của Độ Mixi chắc hết thất tình ngay lập tức. Thậm chí nhiều netizen còn trêu chọc rằng đây có lẽ là phiên bản nghe rõ lời nhất của Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu.

- Từ thất tình mà thành thất thần luôn á trời ơi!

- Đang thất tình mà xỉu ngang luôn.

- Rồi đến chỗ thất tình chưa?

Độ Mixi hát hit Lady Mây ra sao mà netizen khóc thét: Đang thất tình mà chuyển qua thất thần luôn!? - Ảnh 3.

Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu gắn liền với tên tuổi Lady Mây ở The Masked Singer.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm