Độ Mixi dự đám cưới bạn mà hát tặng Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, nhưng sự thật phía sau liên quan đến "bà chủ kênh" mới đáng nói

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 23/03/2022

Màn hát tặng đám cưới của Độ Mixi mới đây khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Vừa qua hôn lễ của streamer Funky - thành viên của team Refund đã có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như Độ Mixi, Xemesis - Xoài Non, PewPew, Linh Ngọc Đàm, Quang Cuốn,...

Đặc biệt, hiện tại các fan đang truyền tay nhau đoạn clip Độ Mixi đã thể hiện giọng hát mừng đám cưới của Funky với ca khúc Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây. Còn nhớ tại Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi từng thừa nhận mình không biết hát nhưng với màn thể hiện giọng ca hừng hực khí thế của anh tại đám cưới, các fan đã vô cùng phấn khích.

Độ Mixi hát Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây tại đám cưới streamer Funky

Bạn có nhận ra Độ Mixi giữa đám đông?

Chính là anh chàng đang phấn khích hát ca khúc Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây

Độ Mixi dự đám cưới bạn mà hát tặng Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, nhưng sự thật phía sau liên quan đến bà chủ kênh mới đáng nói - Ảnh 4.

Độ Mixi trong đám cưới của streamer Funky

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người cho rằng Độ Mixi đã hát tặng cô dâu chú rể ca khúc đặc biệt. Thế nhưng trong buổi stream mới đây, đích thân Trang Mixi - bà xã của Độ Mixi đã tiết lộ bí mật.

Theo đó cô chia sẻ: "Anh có biết trước khi anh Độ hát anh Độ bảo gì không?. 'Miu, anh sẽ lên hát tặng em một bài. Đợi anh đi vệ sinh về đã'. Xong rồi thấy lên, chẳng đùa. Hát tặng vợ bài Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây".

Độ Mixi dự đám cưới bạn mà hát tặng Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, nhưng sự thật phía sau liên quan đến bà chủ kênh mới đáng nói - Ảnh 5.

Trang Mixi tiết lộ sự thật đằng sau ca khúc hát mừng đám cưới của Độ Mixi

Độ Mixi dự đám cưới bạn mà hát tặng Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, nhưng sự thật phía sau liên quan đến bà chủ kênh mới đáng nói - Ảnh 6.

Thực chất ca khúc này được Độ Mixi dành tặng chính bà xã của mình

Độ Mixi dự đám cưới bạn mà hát tặng Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, nhưng sự thật phía sau liên quan đến bà chủ kênh mới đáng nói - Ảnh 7.

Độ Mixi và Trang Mixi là cặp đôi được các fan yêu thích trong giới streamer

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/do-mixi-du-dam-cuoi-ban-ma-hat-tang-truong-son-dong-truong-son-tay-nhung-su-that-phia-sau-lien-quan-den-ba-chu-kenh-moi-dang-noi-20220323112606419.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14