Phát hiện một bản beat "cực cuốn" lọt top cao trên trending, hoá ra chủ nhân cũng đang cùng Độ Mixi thâu tóm #1 luôn mới ghê!

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 08:46 19/08/2021

Nghe hơn 3 phút cứ tưởng sẽ có giọng hát nào đó cất lên mà cuối cùng lại không, ấy thế mà dân tình vẫn mê lắm nhé.

Ai cũng biết, top trending YouTube dù không phải phản ánh toàn diện độ viral hay thành công của một sản phẩm nhưng vẫn là "cuộc đua" thu hút tất cả những người thực hiện video trên YouTube ở mọi lĩnh vực, thể loại. Bởi để lọt vào top xu hướng thịnh hành thì sản phẩm đó phải được nhiều người "click" vào theo dõi.

Và hiện tại có một nhân vật lại sở hữu 2 sản phẩm video cùng một lúc đạt được thành tích này. Đó chính là Masew - chủ nhân của bản beat Cưới Thôi gây sốt những ngày qua, đồng thời là người phụ trách mảng sản xuất, chung tay cùng Pháo, Phúc Du, Độ Mixi làm nên thành công của Độ Tộc 2.

Phát hiện một bản beat cực cuốn lọt top cao trên trending, hoá ra chủ nhân cũng đang cùng Độ Mixi thâu tóm #1 luôn mới ghê! - Ảnh 1.

Lấy đề tài về chuyện thành đôi, Cưới Thôi là một bản beat mà Masew tạo ra để làm thử thách dành cho những tín đồ đam mê âm nhạc và muốn thử sức sáng tác lời dựa trên đề tài "đám cưới". Anh mở challenge này trên TikTok và hiện thu hút kha khá bạn trẻ tham gia.

Cưới Thôi - Masiu x Masew

Masew mở challenge sáng tác lời cho bản beat Cưới Thôi và hiện được kha khá bạn trẻ tham gia

Hiện tại, bản beat Cưới Thôi của Masew đang nắm giữ vị trí thứ 4 trên top trending và đạt được gần 2 triệu lượt xem. Dù chỉ có giai điệu và không có bất kỳ ca từ nào nhưng bản beat vẫn thu hút đông đảo người nghe bởi giai điệu "bánh cuốn" cùng độ gây nghiện cao. Đa số, netizen đều đánh giá cao cho sản phẩm mới này từ chàng producer tài năng - Masew.

Phát hiện một bản beat cực cuốn lọt top cao trên trending, hoá ra chủ nhân cũng đang cùng Độ Mixi thâu tóm #1 luôn mới ghê! - Ảnh 4.

Dù không có bất kỳ ca từ nào nhưng bản beat này vẫn chễm chệ top 4 trending Âm nhạc

Ngoài Cưới Thôi, Masew cũng có một bài hát khác có mặt trong top trending, thậm chí còn chễm chệ ngay top 1, đó chính là Độ Tộc 2 kết hợp cùng Độ Mixi, Pháo và Phúc Du. Cụ thể, sau hơn 1 tuần đăng tải, Độ Tộc 2 được Masew phụ trách mảng sản xuất đang chễm chệ trên top 1 trending YouTube và hiện vẫn chưa có "đối thủ" nào có thể đánh đổ thành tích này. Hiện tại, MV đang sở hữu 17 triệu lượt xem, đồng thời chính thức cán mốc 1 triệu lượt yêu thích.

Độ Tộc 2 - Masew x Phúc Du x Pháo x Độ Mixi

Phát hiện một bản beat cực cuốn lọt top cao trên trending, hoá ra chủ nhân cũng đang cùng Độ Mixi thâu tóm #1 luôn mới ghê! - Ảnh 6.

Độ Tộc 2 đang nắm giữ top 1 trending nhiều ngày liền

Masew được xem là "phù thủy âm nhạc" với tài năng thực sự rất đáng nể. Anh đã giúp nhiều nghệ sĩ đạt No.1 top trending cùng lượt xem ấn tượng trên YouTube như Hương Giang, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bray...

Không chỉ là người đứng sau các sản phẩm âm nhạc và đem đến thành công cho nhiều nghệ sĩ, Masew còn sở hữu một "kho tàng" khoảng hơn 40 ca khúc do chính mình hòa âm phối khí được đăng trên kênh YouTube. Masew đã có 2,16 triệu lượt subscribe cùng hơn 700 triệu lượt nghe. Anh cũng là producer đầu tiên tại Việt Nam nhận nút vàng của YouTube.

Phát hiện một bản beat cực cuốn lọt top cao trên trending, hoá ra chủ nhân cũng đang cùng Độ Mixi thâu tóm #1 luôn mới ghê! - Ảnh 8.

Masew - chàng producer vàng trong làng nhạc Vpop, "phù phép" đến đâu hit đến đó

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm