Độ Mixi định hướng con cái: Từ game thủ hàng đầu thế giới đến doanh nhân thành đạt, nhưng "chốt hạ" vẫn phải là công của bố!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 07/04/2021

Lại một lần nữa tộc trưởng làm người ta bất ngờ về những quyết định của mình. Là một trong những người thuộc lớp streamer đầu tiên nên tư tưởng của Độ Mixi cũng khá thoáng.

Độ Mixi là streamer vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Anh được gọi là streamer số một cũng chẳng phải ngoa khi những gì anh làm đều có sức ảnh hưởng và lan tỏa lớn.

Độ Mixi định hướng con cái: Từ game thủ hàng đầu thế giới đến doanh nhân thành đạt, nhưng chốt hạ vẫn phải là công của bố! - Ảnh 1.

Đặc biệt, những buổi talkshow về cuộc sống của anh luôn thu hút được đông đảo người xem. Những lần nói chuyện thân mật này không chỉ mang nhiều tính giải trí mà còn hàm chứa những vấn đề cuộc sống mà hầu như ai cũng gặp như là đối nhân xử thế như thế nào, theo đuổi đam mê hay không, vượt qua khó khăn ra sao…

Mới đây, trong một buổi talkshow, Độ Mixi cũng đề cập tới một vấn đề hệ trọng trong cuộc sống - định hướng cho con. Ngay lập tức cộng đồng đã phì cười bởi những toan tính của Tộc Trưởng.

Độ Mixi định hướng cho 2 đứa con nhỏ

Trong video, Độ Mixi đã chia sẻ rằng bản thân sẽ hướng cho con cả là Tùng Sói theo sự nghiệp thi đấu Counter Strike, bản thân anh sẽ chỉ dạy toàn bộ kinh nghiệm của mình cho con. Còn với cậu út, kinh doanh khô gà sẽ là thứ phù hợp hơn. Cuối cùng thì Độ Mixi có ước mơ cả 2 sẽ đạt được các thành công lớn. Tuy nhiên thứ mà cộng đồng thực sự quan tâm chính là việc mong anh không lỡ lời mà văng tục khi dạy các con.

"Mong cháu nó không toxic, trở thành chú Bomman v2 thì mệt lắm."

"Cẩn thận không lúc dạy cháu anh lại lỡ mồm đòi… đánh bố nó thì đau đầu lắm đấy!"

"Nó lại cục lên rồi bảo anh im lặng cho cháu nó xử lý thì đúng buồn cười."

"Định hướng gì thì định hướng chứ thói lươn thì không nhé anh trai."

"Sớm thôi, Tùng sẽ trở thành một game thủ và kế thừa bộ tộc lươn này."

"Hướng cháu nó tới tận Olympic 20xx luôn à anh trai, sớm thế."

Độ Mixi định hướng con cái: Từ game thủ hàng đầu thế giới đến doanh nhân thành đạt, nhưng chốt hạ vẫn phải là công của bố! - Ảnh 4.
Độ Mixi định hướng con cái: Từ game thủ hàng đầu thế giới đến doanh nhân thành đạt, nhưng chốt hạ vẫn phải là công của bố! - Ảnh 5.
Độ Mixi định hướng con cái: Từ game thủ hàng đầu thế giới đến doanh nhân thành đạt, nhưng chốt hạ vẫn phải là công của bố! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kệ gỗ dây thừng 2 tầng giá chỉ 75k, lắp ráp hơi "éo le'' nhưng thành quả mỹ mãn

    Kệ gỗ dây thừng treo lên tường chụp ảnh sống ảo mê ly, sáng bừng cả góc phòng mà giá cực kì “mlem” nhé.
  • Đọc thêm