Độ Mixi nói về việc tỏ tình ngày Cá tháng Tư, tóm gọn trong một chữ "hèn"

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:04 02/04/2021

Trong buổi livestream mới đây, khi được fan đặt câu hỏi, streamer Độ Mixi đã bày tỏ những suy nghĩ rất chân thành về chuyện giới trẻ thích tỏ tình trong ngày Cá tháng Tư.

Cá tháng Tư (1/4) là ngày mà mọi người hay nói dối, đánh lừa người khác nhằm mua vui mà không phải nhận bất kỳ chỉ trích hay hình phạt nào. Theo đó, với nhiều bạn trẻ, 1/4 cũng được xem là ngày "Quốc Tế Tỏ Tình". Lý do là bởi nhiều người cho rằng tỏ tình trong ngày này lỡ crush từ chối thì có thể vịn vào cái cớ "Cá tháng Tư", tránh bị "quê".

Cũng trong một buổi stream, fan đã gửi cho Độ Mixi câu hỏi: "Anh nghĩ sao về tỏ tình trong ngày 1/4?"

Độ Mixi nói về việc tỏ tình ngày Cá tháng Tư, tóm gọn trong một chữ hèn - Ảnh 1.

Ngay lập tức, "Tộc Trưởng" đã khẳng định đây là hành động "hèn". Anh cho rằng việc bày tỏ tình cảm của bản thân trong ngày sẽ chẳng thu lại kết quả gì ngoài những câu đùa cợt.

"Anh nghĩ như thế là hèn. Kiểu như là tỏ tình 'Anh yêu em'. Xong nó bảo 'Em không yêu anh'. Thế là, 'Á, em bị lừa rồi. Hôm nay ngày Cá tháng Tư'. Em thích như thế à? Hay là nói 'Anh yêu em' xong người ta trả lời 'Em cũng yêu anh' xong em lại 'Ôi! Yêu anh thật à' nhưng rồi 'Hôm nay là ngày Cá tháng Tư anh ơi'. Như thế tỏ tình kiểu gì cũng bị thiệt, thì tỏ tình vào ngày này làm cái gì?", Độ Mixi chia sẻ.

"Có 5 điều rất ngu chính là tỏ tình ngày Cá tháng Tư, tỏ tình lúc say rượu, tỏ tình lúc hấp hối, tỏ tình khi bế tắc và tỏ tình khi crush chuẩn bị thích người khác. Ngày thường cũng được, nhắn một cái tin có làm sao đâu? Không dám nhắn chứ gì! Nhát chứ gì! Thế thì còn nói làm cái gì! Ngày xưa tôi thích đứa nào là tôi nhắn luôn 'Tớ thích cậu'. Không thích thì nhắn lại cho tôi biết một câu", nam streamer nói thêm.

Độ Mixi nói về việc tỏ tình ngày Cá tháng Tư

Rất nhanh nhanh chóng, đoạn livestream "đắt giá" này đã lan rộng trên mạng xã hội và được nhắc lại mỗi dịp 1/4.

- "Idol chưa từng làm em thất vọng."

- "Chí lý quá anh ơi!"

- "Nghe anh nói có động lực tỏ tình quá! Nhưng đợi hết Cá tháng Tư vậy!"

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm