Độ Mixi 2 năm liên tiếp đạt thành tích khủng trên YouTube, nhiều nghệ sĩ cũng phải ghen tị

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:07 10/01/2022

Sau năm 2020 đầy thành công cùng YouTube, Độ Mixi tiếp tục cho thấy sức hút khủng khiếp của mình với 2 thành tích khủng trong năm 2021. "Tộc trưởng" lại sắp được dịp khoe cúp trên livestream rồi!

Năm 2021 đã khép lại và trong năm vừa qua Độ Mixi đã gặt hái không ít thành công và giữ vững vị trí là streamer số 1 Việt Nam. Trên nền tảng YouTube, nam streamer này tiếp tục nhận về tin vui với 2 giải thưởng đầy danh giá của nền tảng này. Theo đó, Độ Mixi lọt top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất năm 2021 và MV Độ Tộc 2 cũng trở thành top 10 video nổi bật nhất của YouTube năm 2021.

Độ Mixi 2 năm liên tiếp lọt top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất YouTube, giữ vững giải thưởng khiến các ca sĩ cũng phải ghen tị - Ảnh 1.

Độ Mixi tiếp tục lọt top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất YouTube trong năm 2021

Đây là một thành tích đầy ấn tượng của "tộc trưởng" trong năm qua khi đây không phải là lần đầu tiên mà Độ Mixi có được vị trí rất cao trong danh sách này. Cụ thể, nam streamer số 1 Việt Nam đứng thứ 2 trong top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất YouTube và MV Độ Tộc 2 đứng thứ 3 trong danh sách 10 video nổi bật nhất của YouTube năm qua.

Độ Mixi 2 năm liên tiếp lọt top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất YouTube, giữ vững giải thưởng khiến các ca sĩ cũng phải ghen tị - Ảnh 2.

Năm 2020, Độ Mixi cũng đã nhận về 2 chiếc cúp kỷ niệm từ YouTube

Những thành quả này là cực kỳ xứng đáng khi Độ Mixi luôn là cái tên hot nhất từ mảng livestream cho đến những video chơi game hay vlog của anh cũng có lượng người xem cực kỳ đông đảo.

Còn riêng MV Độ Tộc 2, sau 5 tháng ra mắt cũng đã thu về hơn 39 triệu lượt xem - con số mà đến các ca sĩ hàng đầu, chi tiền tỷ làm MV cũng phải thèm muốn. Nhưng điểm thú vị về MV đặc biệt này chính là có giá "0 đồng" theo như Độ Mixi chia sẻ trên livestream.

Độ Mixi 2 năm liên tiếp lọt top 10 nhà sáng tạo nổi bật nhất YouTube, giữ vững giải thưởng khiến các ca sĩ cũng phải ghen tị - Ảnh 3.

MV Độ Tộc 2 theo như Độ Mixi chia sẻ là "chẳng tốn đồng nào" nhưng thu về tận 39 triệu view

ĐỘ TỘC 2 | FROM MIXI WITH LOVE - MASEW x PHÚC DU x PHÁO x ĐỘ MIXI [OFFICIAL MV LYRIC]

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn nhưng Độ Mixi vẫn giữ vững độ hot và vị thế của mình trong cả vai trò là streamer lẫn creator (nhà sáng tạo nội dung) trên nền tảng YouTube. Độ phủ sóng của "tộc trưởng" là cực kỳ rộng rãi và góp phần không nhỏ cho thành tích ấn tượng này chính là các thành viên của bộ tộc MixiGaming đông đảo với hàng triệu thành viên.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/do-mixi-2-nam-lien-tiep-dat-thanh-tich-khung-tren-youtube-nhieu-nghe-si-cung-phai-ghen-ti-20220110202039521.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14