Chơi Tốc Chiến gặp người Việt, nữ game thủ bức xúc vì bị quấy rối bằng ngôn từ khiến CĐM thấy xấu hổ

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:48 10/01/2022

Mới đây, một nữ game thủ Tốc Chiến đã đăng đàn thể hiện sự bức xúc của mình khi bị quấy rối lúc chơi game.

Tốc Chiến tuy không có lượng game thủ đông đảo như Liên Quân tại thị trường Việt Nam nhưng không phải vì thế mà tựa game này ít người chơi. Thực chất, cộng đồng Tốc Chiến không quá lớn như Liên Quân nhưng có thể nói, người chơi Tốc Chiến có phong cách chơi game khác biệt rất nhiều, một phần tới từ sự khác nhau của hệ thống gameplay khi Tốc Chiến đòi hỏi sự hardcore hơn. Từ đây cũng định hình nên phong cách chơi game của cộng đồng.

Chơi Tốc Chiến gặp người Việt, nữ game thủ bức xúc vì bị quấy rối bằng ngôn từ khiến CĐM thấy xấu hổ - Ảnh 1.

Đặc biệt là các nữ game thủ Tốc Chiến - những người có khả năng tryhard tựa game MOBA này có thể nói là không phải dạng vừa. Đa phần đều sở hữu cá tính mạnh mẽ và sẵn sàng đương đầu với những thử thách đến từ lối chơi khó nhằn của Tốc Chiến. Ấy thế mà mới đây, họ vẫn phải đăng đàn thể hiện sự bức xúc của mình khi bị người chơi khác quấy rối trong game.

Chơi Tốc Chiến gặp người Việt, nữ game thủ bức xúc vì bị quấy rối bằng ngôn từ khiến CĐM thấy xấu hổ - Ảnh 2.

Thông qua các hình ảnh chụp lại đoạn chat, nữ game thủ Tốc Chiến đã khiến cho CĐM cũng phải cảm thấy xấu hổ khi đọc ngôn từ tục tĩu. Nếu như trước đây, hệ thống kiểm duyệt ngôn từ của Tốc Chiến vô cùng gay gắt thì giờ đây, mọi thứ đã được "nới lỏng" hơn rất nhiều khi người chơi kể trên sử dụng rất nhiều từ ngữ bậy bạ mà vẫn lọt qua được tường rào kiểm duyệt của Tốc Chiến .

Chơi Tốc Chiến gặp người Việt, nữ game thủ bức xúc vì bị quấy rối bằng ngôn từ khiến CĐM thấy xấu hổ - Ảnh 3.

Sau khi đọc xong đoạn chat mà nữ game thủ đăng tải, nhiều người chơi trong cộng đồng Tốc Chiến cũng đồng cảm và thể hiện sự khó chịu với những thành phần thiếu văn minh khi chơi game. Đa phần đều cho rằng, tốt nhất nên tắt chat để tránh gặp phải những đối tượng quấy rối như thế này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14