Đỏ mặt với hậu trường chụp nude của Ngọc Trinh: Khoả thân 100% cùng ekip đông người nhưng chẳng ngại ngùng

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 09/02/2020

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh "chơi lớn" không mảnh vải che thân nhưng vẫn khiến người nhìn không khỏi đỏ mặt.

Trong showbiz, Ngọc Trinh luôn tự tin với hình thể chuẩn không cần chỉnh và nước da trắng hút mắt của mình. Đặc biệt, không chỉ sở hữu vòng eo 56cm đáng mơ ước, Ngọc Trinh còn gây ấn tượng khi khoe vòng 3 gần 100cm khiến dân tình không khỏi xuýt xoa. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng hình ảnh của "nữ hoàng nội y" đôi khi quá sốc, thậm chí phản cảm.

Bằng chứng là mới đây, cô vừa chia sẻ clip hậu trường buổi chụp ảnh nude 100% cùng ekip đông người không chút ngại ngùng. Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh "chơi lớn" không mảnh vải che thân nhưng vẫn khiến người nhìn không khỏi đỏ mặt.

Đỏ mặt với hậu trường chụp nude của Ngọc Trinh, khoả thân 100% cùng ekip đông người nhưng chẳng chút ngại ngùng - Ảnh 1.

Hậu trường chụp ảnh nude 100% của Ngọc Trinh.

Đỏ mặt với hậu trường chụp nude của Ngọc Trinh, khoả thân 100% cùng ekip đông người nhưng chẳng chút ngại ngùng - Ảnh 2.
Đỏ mặt với hậu trường chụp nude của Ngọc Trinh, khoả thân 100% cùng ekip đông người nhưng chẳng chút ngại ngùng - Ảnh 3.

Ngọc Trinh nổi tiếng trong Vbiz là người đẹp hở bạo.

Đỏ mặt với hậu trường chụp nude của Ngọc Trinh, khoả thân 100% cùng ekip đông người nhưng chẳng chút ngại ngùng - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh chụp ảnh khoả thân.