Ngọc Trinh bất ngờ được truyền thông Hoa ngữ so với chân dài quyền lực Lâm Chí Linh, thậm chí còn đỉnh hơn gấp 10 lần?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 04/02/2020

Trang Sohu ca ngợi Lâm Chí Linh giữ nguyên được vẻ đẹp gợi cảm đúng như thời kỳ mới bước chân vào showbiz, tuy nhiên hiện tại mỹ nhân Đài Loan đã có đối thủ, thậm chí còn có thể bị vượt xa gấp 10 lần đó chính là Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh là người đẹp không chỉ được chú ý trong nước mà còn được truyền thông một số nước ngoài quan tâm. Đáng chú ý, mới đây trang Sohu xứ Trung đã đăng tải bài viết liên quan đến "nữ hoàng nội y", so sánh mỹ nhân Việt với "chân dài số 1 Đài Loan" Lâm Chí Linh. Sohu ca ngợi Lâm Chí Linh giữ nguyên được vẻ đẹp gợi cảm đúng như thời kỳ mới bước chân vào showbiz. Tuy nhiên hiện tại mỹ nhân Đài Loan đã có đối thủ, thậm chí còn có thể vượt xa gấp 10 lần, đó chính là Ngọc Trinh. Bài viết còn cho rằng, ở một số khoảnh khắc "nữ hoàng nội y" còn có nét hao hao giống với Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân.

Ngọc Trinh bất ngờ được truyền thông Hoa ngữ so với chân dài quyền lực Lâm Chí Linh, thậm chí còn đỉnh hơn gấp 10 lần? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh xuất hiện trên trang Sohu xứ Trung.

Trước đó, Sina - trang mạng lớn ở Trung Quốc cũng đã từng đăng tải loạt ảnh dự sự kiện của Ngọc Trinh và không ngớt lời khen ngợi người đẹp Việt Nam sở hữu vẻ đẹp say đắm lòng người như mỹ nhân Hoa ngữ Angela Baby.

Thậm chí Sohu cho rằng Ngọc Trinh còn có thể vượt xa Lâm Chí Linh gấp 10 lần.

Nhan sắc của Lâm Chí Linh ở tuổi 45.

Ngọc Trinh bất ngờ được truyền thông Hoa ngữ so với chân dài quyền lực Lâm Chí Linh, thậm chí còn đỉnh hơn gấp 10 lần? - Ảnh 4.
Ngọc Trinh bất ngờ được truyền thông Hoa ngữ so với chân dài quyền lực Lâm Chí Linh, thậm chí còn đỉnh hơn gấp 10 lần? - Ảnh 5.
Ngọc Trinh bất ngờ được truyền thông Hoa ngữ so với chân dài quyền lực Lâm Chí Linh, thậm chí còn đỉnh hơn gấp 10 lần? - Ảnh 6.

Ngọc Trinh được so sánh cả với Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14