Dở khóc dở cười: Rosé cúi chào sâu đến... 110 độ khiến các thành viên BLACKPINK vô tình bị hiểu nhầm không chào đồng nghiệp?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 21/07/2020

Khoảnh khắc của Rosé (BLACKPINK) trong màn encore gần đây đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Kể từ thời điểm "gây bão" khi cho ra mắt sản phẩm "How You Like That", BLACKPINK đã có chuỗi ngày quảng bá không ngừng nghỉ trên nhiều sân khấu âm nhạc khác nhau. Các cô gái nhà YG còn "rinh" về cho mình tới 10 chiếc cúp với hàng loạt màn trình diễn live xuất thần làm mê đắm người hâm mộ. 

Mặc dù đã kết thúc quảng bá nhưng dư âm về các buổi trình diễn của BLACKPINK hẳn vẫn còn. Khoảnh khắc của Rosé tại sân khấu chương trình Inkigayo ngày 12/7 mới đây lại trở thành một đề tài bàn tán.

Dở khóc dở cười: Rosé cúi chào sâu đến... 110 độ khiến các thành viên BLACKPINK vô tình bị hiểu nhầm không chào đồng nghiệp? - Ảnh 1.

BLACKPINK mang về 10 chiếc cúp trong đợt quảng bá

Cụ thể, đó là khi kết thúc phần trao cúp và BLACKPINK chuẩn bị diễn phần encore (biểu diễn chào tạm biệt), hành động cúi chào của Rosé và các thành viên đã gây chú ý. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Rosé không cúi đầu chào mọi người, bao gồm cả các hậu bối trong tư thế cúi đầu... hơn 90 độ. Fan thậm chí còn dùng thước để đo ra rằng Rosé chào "quá chuẩn" tới nỗi cúi đầu hẳn 110 độ nữa cơ.

Thậm chí, vì Rosé cúi chào quá sâu nên các thành viên khác của BLACKPINK lại bị hiểu nhầm rằng không chào các nghệ sĩ. Nhưng ngay lập tức có fan đã lên tiếng bảo vệ rằng, chỉ là do Rosé chào cúi đầu quá sâu nên khi nhìn sang các thành viên khác lại không thấy rõ mà thôi. 

'How You Like That’ (BLACKPINK Encore Fancam) | @SBS Inkigayo_2020.7.19

Trong khi các thành viên BLACKPINK còn phấn khích với hai cô nàng Irene - Seulgi (Red Velvet)...

thì Rosé cũng đang mải mê cúi chào nghệ sĩ thấp hơn cả 90 độ.

Dở khóc dở cười: Rosé cúi chào sâu đến... 110 độ khiến các thành viên BLACKPINK vô tình bị hiểu nhầm không chào đồng nghiệp? - Ảnh 5.

Các fan còn hài hước dùng thước đo độ để xem độ cúi chào của Rosé là bao nhiêu và kết quả cho ra... 110 độ.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- "Chỉ cần nhìn hành động cũng đoán được nhân cách". 

- "Rosé chào quá chuẩn nên nhìn các thành viên khác như không chào nhưng thật ra tất cả đều chào đó nha". 

- "Cúi gập cả người xuống luôn, đáng yêu ghê". 

- "Rosé cúi chào mọi người cho đến khi đi hết mới ngưng lại. Thật khiêm tốn". 

- "Hành động nói lên con người, Rosé thật lương thiện mà". 

Dở khóc dở cười: Rosé cúi chào sâu đến... 110 độ khiến các thành viên BLACKPINK vô tình bị hiểu nhầm không chào đồng nghiệp? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm