"Dở khóc dở cười" chuyện chăm vợ bầu của sao nam Cbiz: Người tăng cân vùn vụt, kẻ nghén luôn hộ bà xã

Thục, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 17/03/2018

Nam thần Cbiz như Huỳnh Hiểu Minh, Trương Kiệt, Đặng Siêu, Châu Kiệt Luân,… có những câu chuyện chăm vợ mang thai vô cùng thú vị.

Khi vợ mang thai, các sao nam Hoa Ngữ lại có những câu chuyện khác nhau. Huỳnh Hiểu Minh, Trương Kiệt, Châu Kiệt Luân tăng cân hộ vợ. Riêng Trịnh Quân nôn nghén luôn khi vợ mang thai. Cùng tìm hiểu thêm nhé:

Dở khóc dở cười chuyện chăm vợ bầu của sao nam Cbiz: Người tăng cân vùn vụt, kẻ nghén luôn hộ bà xã - Ảnh 1.

Tháng 2 vừa qua, cặp vợ chồng Trương Kiệt – Tạ Na đã chào đón thành viên thứ 3 của gia đình. Trong khoảng thời gian Tạ Na mang thai, cô vẫn rất gầy, vóc dáng không có gì thay đổi. Trái ngược với vợ, Trương Kiệt lại lên cân trông thấy. Cư dân mạng từng cười trêu Trương Kiệt tăng cân hộ vợ mang thai.

Dở khóc dở cười chuyện chăm vợ bầu của sao nam Cbiz: Người tăng cân vùn vụt, kẻ nghén luôn hộ bà xã - Ảnh 2.

Thời gian Angela Baby mang thai, nữ diễn viên vẫn thỉnh thoảng đi dự sự kiện. Được biết, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của cô nàng đều thực hiện dựa vào lời khuyên của các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ, vì thế dù mang thai nhưng ngoài bụng to thì thể hình của Angela Baby không có gì thay đổi. Nhưng đặc biệt ở chỗ, vợ mang thai, vậy mà bụng của Huỳnh Hiểu Minh cũng to ra cùng bụng vợ. Khi được hỏi tại sao bà bầu Angela Baby không béo mà chồng lại béo lên, Huỳnh Hiểu Minh trả lời: "Vì Baby nhìn thấy thứ gì cũng thèm ăn, nhưng rồi lại nghén và không muốn ăn, nên toàn bộ đồ ăn đều do tôi giải quyết."

Dở khóc dở cười chuyện chăm vợ bầu của sao nam Cbiz: Người tăng cân vùn vụt, kẻ nghén luôn hộ bà xã - Ảnh 3.

Gia đình Châu Kiệt Luân – Côn Lăng cũng là một minh chứng của vợ mang bầu – chồng béo lên. Khi Côn Lăng mang thai, cô vẫn giữ được vóc dáng đáng mơ ước, nhưng Châu Kiệt Luân lại béo tới nỗi để lộ nọng cằm.

Dở khóc dở cười chuyện chăm vợ bầu của sao nam Cbiz: Người tăng cân vùn vụt, kẻ nghén luôn hộ bà xã - Ảnh 4.

Trong khi đó, vợ chồng Hoắc Tư Yến- Đỗ Giang lại là một trường hợp khác. Thời điểm mang thai, người đẹp Hoắc Tư Yến lên tới 80kg. Cô từng chia sẻ vì tránh cho vợ bị rạn da khi có bầu mà ông xã Đỗ Giang đã ngày ngày xoa bóp cho vợ. Vì chăm sóc vợ, Đỗ Giang gầy hơn 5kg.

Dở khóc dở cười chuyện chăm vợ bầu của sao nam Cbiz: Người tăng cân vùn vụt, kẻ nghén luôn hộ bà xã - Ảnh 5.

Người đẹp "Tân Lộc Đỉnh Ký" Lưu Vân từng chia sẻ chuyện lạ có thật của hai vợ chồng trên sóng truyền hình. Đó là khi cô có bầu, người có phản ứng mang thai không phải cô mà lại là ông xã Trịnh Quân. Được biết, Trịnh Quân luôn có cảm giác nghén, buồn nôn. Sau khi Lưu Vân sinh con, Trịnh Quân cũng tay bế bồng cho con uống sữa, tay thay tã ru con ngủ. Cư dân mạng từng trêu chọc dường như người sinh con là Trịnh Quân chứ không phải Lưu Vân

Dở khóc dở cười chuyện chăm vợ bầu của sao nam Cbiz: Người tăng cân vùn vụt, kẻ nghén luôn hộ bà xã - Ảnh 6.

Vì chăm sóc vợ bầu bí, "nam thần không tuổi" Lâm Chí Dĩnh cũng tăng cân trông thấy. Anh thường chia sẻ đồ ăn cùng bà xã, từ những món ăn dinh dưỡng đến đồ ăn đêm.

Dở khóc dở cười chuyện chăm vợ bầu của sao nam Cbiz: Người tăng cân vùn vụt, kẻ nghén luôn hộ bà xã - Ảnh 7.

Huỳnh Lỗi là một ông chồng cực kỳ yêu chiều vợ. Khi Tôn Lợi mang thai, để đảm bảo dinh dưỡng cho vợ, Huỳnh Lỗi đã tự nghiên cứu thực đơn, tự đi siêu thị mua thực phẩm và tự chế biến các món ăn cho vợ mình. Chính vì thường xuyên ăn đồ ăn bổ béo nên vợ mang thai, Huỳnh Lỗi cũng lên cân cùng vợ.

Dở khóc dở cười chuyện chăm vợ bầu của sao nam Cbiz: Người tăng cân vùn vụt, kẻ nghén luôn hộ bà xã - Ảnh 8.

Năm 2012, Tôn Lợi lần đầu mang thai, sự nghiệp của Đặng Siêu đang thời kỳ phát triển. Thế nhưng vì ở nhà chăm sóc vợ, Đặng Siêu từ chối rất nhiều dự án lớn. Khi được hỏi tại sao lại làm vậy, Đặng Siêu trả lời: "Là thời điểm quan trọng, không thể để người phụ nữ một mình được"


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm