Đọ hát nhép Opera: Mẹ con nhà Yoon Hee từng khiến "cô giáo" Seo Jin sững sờ có "cửa" so với nghệ sĩ Việt Hương 15 năm trước?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:28 06/03/2021

Đoạn clip nhép Opera của nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ gây sốt trở lại khi được ghép trùng khớp với bản Opera đình đám trong bộ phim truyền hình "bom tấn" Penthouse.

Bộ phim truyền hình "bom tấn" Hàn Quốc Penthouse phần 2 mới chỉ trở lại không lâu nhưng đang làm cộng đồng mạng "dậy sóng" và khiến các fan luôn chờ đợi từng tập phát sóng. Các khoảnh khắc trong phim hay hậu trường đều được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn. 

Đọ hát nhép Opera: Mẹ con nhà Yoon Hee từng khiến cô giáo Seo Jin sững sờ có cửa so với nghệ sĩ Việt Hương 15 năm trước? - Ảnh 1.

Phim truyền hình Hàn Quốc Penthouse phần 1 và phần 2 liên tục "phá đảo" rating (tỷ lệ theo dõi) trong mỗi tập phát sóng

Trong đó, một trong những phân cảnh luôn khiến người xem ấn tượng đó chính là khoảnh khắc cô nàng Bae Rona - con gái Oh Yoon Hee đến xin cô giáo Cheon Seo Jin nhập học và tự tin thể hiện khả năng hát Opera. Cũng lúc này, cô giáo - nhân vật phản diện trong phim đã vô cùng sững sờ vì nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của Oh Yoon Hee - kẻ thù không đội trời chung với mình. Đây là đoạn phim nằm trong phần 1 của Penthouse và đang gây bão trở lại.

Phân cảnh này khi lên sóng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi biểu cảm của diễn viên Kim So Yeon và pha nhép miệng hát Opera tài tình của diễn viên Eugene cùng "con gái" - diễn viên trẻ Kim Hyun Soo. 

Phân cảnh Bae Rona đến xin cô giáo Cheon Seo Jin nhập học bằng bản Opera

Giây phút khiến cho cô giáo Cheon Seo Jin sững sờ vì nhìn thấy hình ảnh của "kẻ thù" Oh Yoon Hee

Tuy nhiên, ít ai biết rằng tại Việt Nam bản Opera bất hủ này cũng từng được các nghệ sĩ Nam - Bắc mang vào trong chương trình hài từ... 15 năm trước. Theo đó, đoạn clip đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau ghi lại giây phút diễn viên Việt Hương đã nhép miệng bản Opera này tại Gặp Nhau Cuối Năm 2006. 

Màn nhép miệng của Việt Hương khiến cho các nghệ sĩ như Tự Long, Hiệp Gà, Giang Còi... cũng phải trầm trồ. Dù chỉ là phân cảnh nhỏ trong một chương trình hài với độ dài hơn 2 tiếng nhưng đã gây ấn tượng cực mạnh và được cộng đồng mạng cắt ra để đăng tải lên mạng xã hội. 

Clip Việt Hương hát Opera tại Gặp Nhau Cuối Năm 2006

Khoảnh khắc hát Opera không hề "giả trân" của Việt Hương

Sau khi clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự thích thú và còn so sánh khả năng nhép miệng của Việt Hương và hai mẹ con nhà Oh Yoon Hee. Chưa biết nếu cô giáo Cheon Seo Jin khi chứng kiến màn hát Opera của nghệ sĩ Việt Hương sẽ như thế nào nhưng đoạn clip này đang thu hút lượt quan tâm trên mạng xã hội.

Nguồn: YouTube 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm