Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau "lăn giường"

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 04/03/2021

Đường dây ngoại tình rối như canh hẹ của các cặp đôi trong Penthouse khiến khán giả thực sự mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

Đang là bom tấn truyền hình đắt khách nhất nhì màn ảnh Hàn ở thời điểm hiện tại, Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) còn là "nồi lẩu thập cẩm" chuyện ngoại tình nhiều vô số kể. Từ cắm sừng chồng cũ, có chồng mới rồi quay lại ngủ với chồng cũ hay "nuốt môi" luôn cả anh hàng xóm cũng khiến khán giả nhiều phen chao đảo đến kinh ngạc.

1. Vì "yêu" tiền và quyền mà ngoại tình

Màn ngoại tình công khai, lâu bền và đi đến cả happy ending gọi tên cặp đôi Dan Tae (Uhm Ki Joon) - Seo Jin (Kim So Yeon) trong Penthouse. Vì đã quá chán ngắt với cuộc hôn nhân không tình yêu và ham muốn quyền lực từ Dan Tae, Seo Jin nhanh chóng quyến rũ chủ nhân căn penthouse duy nhất ở Hera Place. Dan Tae cũng vì ham muốn cá nhân là phụ và lợi dụng Seo Jin để chiếm tập đoàn Cheong Ah là chính mà chịu ngon ngọt, tình cảm với cô.

Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 1.

Cả hai từ lén lút đến công khai ngoại tình, rồi nhiều lần chứng kiến đối phương phản bội nhưng vẫn đi đến hôn nhân bằng sự giả dối và tư lợi các nhân.

Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 3.

2. Ông ăn chả - bà ăn nem của cặp đôi ác nam Dan Tae gặp ác nữ Seo Jin

Sự thèm khát dục vọng nhất thời, và những ham muốn địa vị tiền tài đã khiến vợ chồng Dan Tae - Seo Jin vừa nên đôi đã vội đi tìm "tình mới". Trong lúc Seo Jin không thể làm chủ bản thân trước ham muốn cuồng nhiệt của chồng cũ Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) mà đã "yêu" thêm 2 lần hậu "đường ai nấy đi". Thì Dan Tae cũng chẳng phải dạng vừa khi đi cặp kè với gái. Trước đó, ở mùa 1 của phim khi quen Seo Jin, Dan Tae cũng nhiều lần "lên giường" với Yoon Hee (Eugene).

Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 4.
Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 5.
Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 6.

3. Tình cũ không rủ cũng tới của Yoon Hee - Ha Yoon Chul, Ha Yoon Chul - Seo Jin

Yoon Hee còn dao động trước tình cũ và muốn lợi dụng Ha Yoon Chul để gây hiềm khích với Seo Jin. Tuy nhiên, đoạn tình cảm "gian díu" giữa Yoon Hee và Ha Yoon Chul chỉ dừng lại ở cảnh hôn. Dù vẫn còn rung động trước tình cũ, nhưng tình yêu con gái và lý trí mạnh mẽ của một người mẹ đơn thân, đã kịp khiến Yoon Hee dừng lại đúng lúc. Còn Yoon Chul chỉ đơn thuần cảm thấy có lỗi vì đã bỏ rơi người đã yêu thương mình hết lòng mà chạy theo những danh lợi phù hoa do Seo Jin mang tới.

Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 7.
Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 9.

Cặp đôi hiện tại đã hợp pháp để làm vợ chồng của nhau.

Vừa trở về Hàn Quốc chưa lâu và đã có vợ mới, nhưng Yoon Chul đã gian díu với vợ cũ 2 lần. Đã từng chịu đựng sự tàn độc của Seo Jin, nên chuyện Ha Yoon Chul muốn "nối lại tình xưa" với Seo Jin là điều không thể. Những lần tình cảm với Seo Jin đều nằm trong toan tính muốn đe dọa và lợi dụng Seo Jin mà thôi.

4. Thích thì hôn của cặp đôi tấu hài hội Hera lớn

Màn ngoại tình bất ngờ và đáng sợ nhất gọi tên lần "nuốt môi" chớp nhoáng của cặp đôi tấu hài của Shin Eun Kyung (Kang Ma Ri) và Tae Kyu (Lee Gyu Jin). Tae Kyu trong cơn say đã nhầm lẫn cô hàng xóm Eun Kyung là vợ mình, anh chàng cứ thế nhảy bổ lên hôn Eun Kyung. Chưa kịp hiểu chuyện gì vừa xảy ra, nhưng cảm giác mới lạ đã khiến dục vọng trong Eun Kyung trỗi dậy, cô nàng mạnh bạo đè Tae Kyu ra hôn ngấu nghiến ngay trong nhà chính thất.

Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 11.
Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 13.

Penthouse 2 lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bữa tiệc ngoại tình tập thể ở Penthouse: Sừng dài cả mét nhưng vẫn đua nhau lăn giường - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống như bà hoàng của Phanh Lee trong hào môn: Tối ăn uống sang chảnh, sáng ra tắm nắng cực chill

    Mẹ bầu Phanh Lee được TGĐ tập đoàn nghìn tỷ chiều chuộng ra sao? Xem 7749 hoạt động 1 ngày của cô nàng sẽ rõ!
  • Đọc thêm