D.O. (EXO) bị chỉ trích khi có thái độ với đàn chị kém sắc

Kang, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 30/11/2016

Phát ngôn của D.O. (EXO) về nụ hôn màn ảnh cùng đàn chị xấu xí và Kim So Hyun xinh đẹp khiến netizen phẫn nộ.

Mới đây trong buổi họp báo phim "Hyung", D.O., một trong những nam thần tượng được đánh giá là có tính cách hài hòa, lịch lãm và tốt bụng, đã dính phải lùm xùm thái độ. Cụ thể, D.O. đã nói đùa về việc anh có một nụ hôn "bất đắc dĩ" với nữ diễn viên sở hữu ngoại hình kém sắc Lee Do Yeon trong phim: "Chúng tôi không hề hôn thật. Và điều đó khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Hahaha. Đó không phải ý tôi muốn nói đâu. Chỉ là đùa thôi". Và lời nói của nam thần tượng đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Ở khoảng giây thứ 20, D.O. đã nói về nụ hôn của mình với đàn chị Lee Do Yeon

D.O. (EXO) bị chỉ trích khi có thái độ với đàn chị kém sắc - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Lee Do Yeon

Phần đông netizen Hàn cho rằng, D.O. đã có lời nói bất lịch sự và thiếu suy nghĩ đối với ngoại hình của đàn chị. Nhiều người còn để lại bình luận bày tỏ thái độ thất vọng của mình đối với D.O., một người từ trước đến nay luôn có thái độ chừng mực đối với các đồng nghiệp:

- "D.O. à, tại sao..."

- "Thần tượng nam rất hay bị để ý. Và những lời nhận xét thù ghét phái nữ luôn là vấn đề nhạy cảm".

- "Không... Hãy xin lỗi đi, D.O. à. Câu nói đó thật sự quá bất lịch sự. Tôi rất thích anh, nhưng điều này khiến tôi vô cùng thất vọng về anh".

- "Lời nói đó thậm chí còn tồi tệ hơn khi xem trong video. Thật sự quá bất lịch sự. Quá đáng thất vọng".

- "Lý do khiến tôi cảm thấy thất vọng hơn nữa chính là vì tôi đã từng gặp phải hoàn cảnh này tương tự. Một gã đàn ông nói trước mặt bạn tôi rằng "Tôi suýt nữa đã hôn con lợn đó. Tạ ơn chúa, may mà tôi đã không hôn. Ai mà muốn hôn cô ta cơ chứ?" Tôi nhớ là mình đã rất đau đớn. D.O. à, tôi đang khóc đây. Không bao giờ nghĩ rằng người tôi yêu quý lại có thể nói ra điều tàn nhẫn như vậy".

Netizen thậm chí còn so sánh phát ngôn bất lịch sự của D.O. với lời phát biểu của anh khi được hỏi về nụ hôn với bạn diễn xinh đẹp Kim So Hyun trong bộ phim "Pure Love". Và thái độ của nam thần tượng lúc đó hoàn toàn đối lập. Được hỏi rằng "Anh có thất vọng vì không có cảnh hôn thật trong bộ phim này không?", D.O. đã đáp lại: "Có chứ. Đáng lẽ tôi có thể làm điều gì đó với lý do chính đáng là "phục vụ cho diễn xuất". Bản thân tôi cũng rất hào hứng về nụ hôn đó, nhưng cuối cùng cảnh quay lại kết thúc bằng việc tôi hôn một chiếc ô".

D.O. (EXO) bị chỉ trích khi có thái độ với đàn chị kém sắc - Ảnh 3.

Kim So Hyun và D.O. trong "Pure Love"

Netizen càng thêm phẫn nộ bởi D.O. có thái độ phân biệt đối xử giữa Kim So Hyun xinh đẹp và Lee Do Yeon xấu xí. Tuy nhiên, một vài người đã đứng ra bênh vực D.O. và giải thích rằng, cảnh hôn của anh với nữ diễn viên Lee Do Yeon thực chất là một cảnh quay kết thúc bằng hành động quấy rối tình dục. Chính vì vậy, ý tứ trong lời nói của D.O. có thể không hề liên quan đến ngoại hình kém sắc của Lee Do Yeon mà thiên về yếu tố quấy rối tình dục của cảnh quay.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về thái độ của D.O. (EXO)?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày