Đỗ Duy Mạnh: "Tôi đã rơi nước mắt, Hùng Dũng rất đau"

GN, Theo Nhịp sống Việt 22:18 23/03/2021

Sau trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC (23/3), Đỗ Duy Mạnh đã có những chia sẻ nhanh về chấn thương của Đỗ Hùng Dũng.

"Một cầu thủ chuyên nghiệp rất sợ chấn thương, Hùng Dũng rất đau đớn và hình ảnh đó lại xuất hiện trên sân Thống Nhất. Tôi cũng đã từng dính chấn thương nặng ở đây nên rất hiểu cảm giác của anh Dũng và mong rằng anh sẽ sớm vượt qua, mong chấn thương không nghiêm trọng.

Khi Hùng Dũng nằm sân và kêu gào thì tôi đã cầu nguyện cho Hùng Dũng. Tình huống đó xảy ra rất nhiều cầu thủ rơi nước mắt, bản thân tôi cũng đã rơi nước mắt", Duy Mạnh nói trong cuộc phỏng vấn sau trận.

Trước đây, Duy Mạnh cũng từng dính chấn thương đứt dây chằng tại sân Thống Nhất. Hơn ai hết, anh hiểu cảm giác lo lắng tột cùng của Hùng Dũng vào lúc này.

Đỗ Duy Mạnh: Tôi đã rơi nước mắt, Hùng Dũng rất đau - Ảnh 1.

Duy Mạnh cầu nguyện sau khi ghi bàn (Ảnh: Anto)

Duy Mạnh chia sẻ: "Tính chất của bóng đá thì ra sân cầu thủ nào cũng quyết liệt, cũng muốn dành chiến thắng. Tôi muốn gửi lời đến tất cả các cầu thủ là hãy cố gắng thi đấu nhiệt huyết, máu lửa nhưng mà không có ý đồ triệt hạ đối phương vì đó là nồi cơm của cầu thủ.

Bất kỳ cầu thủ chấn thương nào cũng ám ảnh, cô đơn, nhớ bóng đá. Tôi đã phải vượt qua rất nhiều thứ. Từ phẫu thuật đến tập hồi phục. Qua đây, tôi cũng xin muốn động viên Hùng Dũng cố gắng mạnh mẽ và tất cả các cầu thủ Hà Nội FC luôn ở bên cạnh anh ấy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm