Đồ chơi lego "phá đảo" vũ trụ trong trailer mới của "The Lego Movie 2"

Ngọc King, Theo Helino 11:37 21/11/2018

Trailer mới của "The Lego Movie 2: The Second Part" cho thấy nhóm bạn Emmet, Wyldstyle và Batman sẽ phải đối đầu với đội quân xâm lược ngoài vũ trụ để cứu thế giới của mình.

Trailer mới của The Lego Movie 2: The Second Part được Warner Bros. ra mắt cho thấy không chỉ lấy bối cảnh sa mạc ăn theo Mad Max mà lần này cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Emmet, Wyldstyle, Batman, Benny và Unikitty còn ra tận ngoài vũ trụ.

Trailer "The Lego Movie 2: The Second Part"

Đồ chơi lego phá đảo vũ trụ trong trailer mới của The Lego Movie 2 - Ảnh 2.

Là phần hậu truyện của The Lego Movie (2014) và có hai ngoại truyện khác là The Lego Batman Movie (2017) và The Lego Ninjago Movie (2017), phần hai của The Lego Movie đón chào sự quay trở lại của những diễn viên lồng tiếng phần phim đầu phải kể tới như Chris Pratt, Elizabeth Banks, Jonah Hill, Alison Brie... Trailer mở đầu bằng cảnh Wyldstyle phát hiện ra sự xâm lược của lũ Lego Duplo - một nhóm sinh vật ngoài hành tinh hung hãn với nhiệm vụ phá hủy mọi cấu trúc lego mà chúng thấy.

Đồ chơi lego phá đảo vũ trụ trong trailer mới của The Lego Movie 2 - Ảnh 3.

Mọi thứ không hề tuyệt vời đâu.

Sau khi Wyldstyle và một nhóm bạn bị lũ Duplo tay sai của nữ hoàng Watevra Wa-Nabi (Tiffany Haddish) bắt cóc, Emmet (Chris Pratt) lên kế hoạch cứu mọi người. Anh chàng vô hại này nhận được sự trợ giúp của Rex Dangervest hay còn gọi là Galaxy Defender/Archaeologist/Cowboy/Raptor Trainer (Vệ Binh Dải Ngân Hà/ Nhà khảo cổ học/ Cao bồi/ Huấn luyện viên khủng long) cũng được lồng tiếng bởi Chris Pratt (rõ rành rành thế còn gì).

Đồ chơi lego phá đảo vũ trụ trong trailer mới của The Lego Movie 2 - Ảnh 4.

Emmet lạc tới một thế giới siêu dễ thương với kim tuyến lấp lánh, kỳ lân, âm nhạc của tụi Duplo, khiến các chiến binh như Wyldstyle cũng phải mủi lòng lạc lối.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 8/2/2019. Trước đó, YouTube đã lên kế hoạch cho người xem được thưởng thức phần một The Lego Movie miễn phí trong ngày thứ sáu Black Friday tuần này (tương đương ngày thứ bảy tại Việt Nam) mà không có quảng cáo, vì thế hãy chú ý đón đợi. Tuy nhiên không rõ bộ phim liệu sẽ bị chặn IP tại Việt Nam như trường hợp 100 phim miễn phí mà YouTube tung ra hay không.