Sức hấp dẫn của món bánh bạch tuộc takoyaki thì hẳn ai cũng
đã biết rồi, nhưng takoyaki phiên bản trà xanh nhân đậu thì ai cũng cần phải thử
một lần cho biết đấy!
Bánh bạch tuộc takoyaki gây ấn tượng đầu tiên là ở cái hình dáng tròn tròn, xếp cả đĩa với nhau nhìn yêu ơi là yêu cơ! Ăn bánh mặn mãi rồi thì cũng nhàm đi, hôm nay ta thử biến tấu món takoyaki với phiên bản trà xanh ăn ngọt này nhé! Món takoyaki ngọt này sẽ có nhân đậu đỏ và cream cheese, ăn vừa độc đáo mà còn vừa vui miệng lắm đấy!
Nguyên liệu làm bánh takoyaki trà xanh:
- 200g bột mì
- 15g bột trà xanh
- 5g đường
- 225ml nước lọc
- 1 quả trứng
- Nhân: cream cheese, bột đậu đỏ, chocolate trắng
Bạn có thể mua các nguyên liệu tại các siêu thị chuyên bán đồ
Nhật Bản nhé!
Xong rồi còn phải rắc thêm cả chocolate trắng lên nữa mới ngon!
Nhìn thích mắt lắm ấy!
Ăn cũng ngon phải biết cơ!