DJ Myno: "Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi"

Lê Thương, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 28/04/2016

DJ Myno, cô gái nóng bỏng được mệnh danh là phù thủy âm thanh số 1 Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống gia đình sau khi kết hôn với cầu thủ điển trai Van Bakel.

Năm 2013, cư dân mạng đã từng điên đảo với bộ ảnh nóng bỏng của DJ Myno với Danny Van Bakel. DJ Myno cho biết, họ quen nhau khi cả hai đi uống cà phê ở Quận 1 (TPHCM). Chàng cầu thủ điển trai người Hà Lan lúc ấy thi đấu cho Đồng Nai đã chủ động lại làm quen và xin số điện thoại. 

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 1.

Sau đó 1 năm, Myno hạ sinh cho Van Bakel cậu con trai kháu khỉnh, rồi cặp đôi chính thức tổ chức đám cưới. Myno hiện vẫn theo đuổi đam mê sau hơn 1 năm xa sàn diễn, còn Van Bakel mới nhập tịch Việt Nam với cái tên Nguyễn Van Bakel và đang là trung vệ trụ cột của CLB FLC Thanh Hóa. 

DJ Myno đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống gia đình của mình từ khi về chung một nhà với Van Bakel. Cô cho biết Van Bakel là một người khá nóng tính, hay ghen nhưng cực kỳ chung thủy.

Van Bakel là một người đẹp trai và có tâm với nghề 

- Khi mới gặp nhau, điểm gì ở Van Bakel khiến Myno bị cuốn hút nhất? 

Chúng tôi gặp nhau tình cờ ở một quán cà phê ở Quận 1, lúc ấy Van Bakel đi cùng với một số cầu thủ, còn tôi đi cùng với bạn bè. Bakel đã chủ động làm quen bằng cách viết vào một tờ giấy bằng tiếng Việt hỏi tôi tên gì và xin số điện thoại. Quả thực, lúc ấy tôi rất bất ngờ và tò mò về chàng cầu thủ này. 

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 2.

Điểm cuốn hút đầu tiên của Van Bakel đó là đẹp trai. Lúc ấy tôi cũng rất tò mò vì trước nay mình chưa có người bạn ngoại quốc nào nên cũng muốn khám phá thử xem sao...

- Từ chỗ chỉ tò mò và muốn khám phá thử, rồi điều gì khiến Myno bị Van Bakel chinh phục hoàn toàn để bây giờ trở thành vợ chồng? 

Tôi cảm nhận được tình yêu của anh ấy dành cho mình. Đặc biệt, Van Bakel là một người rất có tâm với nghề cũng như gia đình. Mỗi lần chúng tôi hẹn hò, dù trong cuộc vui, tôi có bảo anh ấy cứ uống vài ly bia đi, nhưng anh ấy nhất định từ chối vì ngày mai phải tập luyện và thi đấu. Anh ấy luôn tạo cho tôi cảm giác rất yên tâm. 

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 3.

- Yêu một chàng trai ngoại quốc, rõ ràng vấn đề giao tiếp không hề đơn giản. Hai bạn đã làm thế nào để vượt qua rào cản ấy? 

Lúc đầu Bakel chỉ biết một ít tiếng Việt, còn tôi thì cũng không rành tiếng Anh lắm. Nên tôi đã dạy tiếng Việt cho Bakel còn anh ấy dạy tiếng Anh cho tôi. Cũng nhờ thế, mà bây giờ tôi đã có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy. 

- Ngoài trở ngại ngôn ngữ, hai bạn có gặp phải rào cản nào từ phía gia đình khi yêu và kết hôn với nhau không?

Cả hai gia đình đều nhiệt tình ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi, không có một chút cấm cản nào cả. Chỉ gặp một chút khó khăn khi hai gia đình gặp mặt, nói chuyện. Khi Van Bakel nói, thì tôi phải dịch lại cho gia đình tôi. Còn lúc tôi nói, Van Bakel phải dịch lại cho gia đình anh ấy.

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 4.

 Tấm ảnh nóng bỏng giữa Van Bakel và Myno trong những ngày đầu yêu nhau được treo trong phòng ngủ của cặp đôi này. 

Van Bakel giúp tôi vượt qua stress khi mang bầu 

- Lúc Myno mang thai là khi mà cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Phản ứng của Van Bakel lúc ấy như thế nào, và cô có lo lắng gì không? 

Khi biết được tin, Van Bakel có phần hơi bất ngờ nhưng rất vui mừng và hạnh phúc. Còn tôi thì quả thực lúc ấy có phần hoang mang bởi mình chưa sẵn sàng tâm lý để làm mẹ. Việc mang thai, đồng nghĩa tôi sẽ phải rời xa sàn diễn một thời gian và hủy những show đã nhận. Tôi đã trải qua 3 tháng đầu tiên khá stress, nhưng mọi thứ cũng qua. Vì những lúc khó khăn nhất đã có chồng tôi bên cạnh. 

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 5.

- Hành động nào của Van Bakel khiến cô cảm thấy cảm động và nhớ nhất trong thời gian mình mang thai? 

Đó là lúc vài tháng trước khi tôi sinh, Van Bakel đã đưa tôi về nhà anh ấy ở Hà Lan. Lúc mới về nhà, các bạn bè của anh ấy rủ anh ấy đi chơi. Tôi cũng bảo anh ấy là cứ đi với bạn bè vì cũng lâu rồi không gặp. Nhưng anh ấy nhất quyết ở nhà cả ngày với tôi mà không đi đâu cả. Anh ấy bảo chỉ cảm thấy yên tâm khi bên cạnh tôi 24/24h trong thời gian đó. 

- Còn chuyện đám cưới thì sao? 

Chúng tôi đã dự định sau khi sinh con sẽ tổ chức đám cưới, nhưng rất tiếc là sau đó thì gia đình gặp phải chuyện buồn khi ba của anh ấy qua đời. Chúng tôi cũng muốn ổn định công việc và cuộc sống tốt nhất trước khi tổ chức lễ cưới. 

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 6.

Chồng tôi rất hay ghen

Là một chàng cầu thủ nổi tiếng lại điển trai và mang mác ngoại quốc, chắc chắn Van Bakel nằm trong tầm ngắm của rất nhiều cô gái. Có bao giờ Myno ghen không? 

Tôi rất tin tưởng và yên tâm vào chồng của mình vì anh ấy là một người rất chung thủy. Đi bên cạnh tôi, Van Bakel không bao giờ nhìn những người con gái khác. Ngoài ra, anh ấy cũng không đàn đúm, nhậu nhẹt, đi bar, vũ trường... gì cả. Nên dù có nhiều cô gái nhắn tin cho chồng tôi đi chăng nữa, tôi cũng rất yên tâm về chồng của mình. 

- Chuyện gì giúp Myno kiểm chứng được sự chung thủy của chồng mình? 

Ngày trước, Van Bakel có chơi cùng một cô gái ở Hà Lan. Cả hai cũng chỉ là bạn bè thôi, nhưng hồi tôi sang Hà Lan, khi anh ấy dẫn tôi đi chơi cùng nhóm bạn của anh ấy có cô gái này, tôi cảm thấy không thích cô này lắm. 

Khi về nước, tôi thấy Van Bakel và cô bạn đó nhắn tin với nhau và tỏ vẻ không hài lòng. Anh ấy đã bảo sẽ không bao giờ nhắn tin với cô bạn đấy nữa, dù hai người đã là bạn bè của nhau 6 năm. Điều đó khiến tôi rất tin tưởng vào chồng của mình, vì anh ấy sẵn sàng từ bỏ tình bạn 6 năm của mình chỉ để tôi vui lòng. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ gì về Van Bakel cả. 

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 7.

 Myno tập nhạc trong phòng ngủ của mình mỗi khi chồng đi vắng nhà. 

- Vậy còn Van Bakel, liệu anh ấy có hay ghen? Nhất là khi công việc của Myno có phần khá nhạy cảm?

Anh ấy rất hay ghen vì nghề của tôi thường diễn ở vũ trường và phải về nhà khuya. Nếu như anh ấy ở nhà thì không sao, nhưng khi anh ấy ở đội thì lúc nào cũng lo lắng. Nhắn tin, gọi điện liên tục xem tôi đang ở đâu, về nhà chưa, mấy giờ thì về nhà...

- Lúc ghen, Van Bakel sẽ như thế nào nhỉ? 

Anh ấy là một người rất nóng tính. Lúc không hài lòng điều gì đó thường lồng lộn lên và đập đồ. Có một lần khi ở đội, vì gọi điện và nhắn tin cho tôi không được, anh ấy đã đập phá tủ đồ, đến khi một cầu thủ ở đội gửi ảnh tủ đồ bị phá hỏng cho tôi mới biết. Cũng có lần, anh ấy đập chiếc điện thoại iPhone cũng vì ghen. 

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 8.

- Lúc ấy, Myno có sợ không? 

Lúc đó thì sợ, nhưng Van Bakel là người rất biết giữ lời hứa. Vì mỗi lần như thế, tôi giận không nói chuyện gì luôn, có khi kéo dài mấy ngày. Anh ấy rất sợ tôi im lặng nên xin lỗi và không tái phạm. Và đến bây giờ không còn đồ đạc bị phá hủy bởi cái tính nóng bất thường của anh ấy nữa. 

Theo Myno thì chồng của cô thuộc tuýp người lạnh lùng hay lãng mạn? 

Anh ấy thuộc tuýp người lạnh lùng và có lẽ chính sự lạnh lùng ấy đã mê hoặc tôi. Anh ấy luôn tạo cho tôi bất ngờ như việc mỗi lần về nhà đều không hề báo trước. Có lần, anh ấy gọi tôi bảo đang ở đội, thế mà đã xuất hiện ngay trước cửa nhà. 

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 9.

- Trong tình yêu cũng như cuộc sống vợ chồng thì ai cũng phải trải qua giai đoạn trầm lặng. Cả hai đã làm thế nào để hâm nóng tình yêu?

Mỗi lần cãi nhau, chúng tôi đều ngồi lại và nói chuyện một cách thẳng thắn. Sau đó, chúng tôi đi dạo hoặc đi du lịch để giữ lửa cho tình yêu. 

Van Bakel khát khao được khoác áo ĐT Việt Nam 

- Khoảnh khắc đáng yêu nhất của Van Bakel là lúc nào? 

Đó là lúc anh ấy hát các ca khúc Việt Nam. Dù tiếng Việt còn chưa thành thạo, nhưng Van Bakel rất thích hát tiếng Việt và cứ mỗi lần anh ấy hát thì tôi lại không thể ngăn được cười. 

- Sau khi được nhập quốc tịch Việt Nam, Van Bakel đã nói gì với Myno? 

Van Bakel đã chờ đợi điều ấy trong thời gian dài. Anh ấy đã có 5 năm thi đấu và sống ở Việt Nam nên rất yêu cuộc sống ở đây. Khi có giấy chứng nhận công dân Việt Nam, anh ấy đã gửi ảnh và khoe với tôi. Van Bakel mong một ngày được khoác áo ĐTQG Việt Nam và tôi cũng rất trông chờ vào điều đó, vì anh ấy đã thực sự là người Việt Nam rồi. 

DJ Myno: Van Bakel không dám nhìn phụ nữ khác lúc đi cạnh tôi - Ảnh 10.

- Dự định của hai vợ chồng trong thời gian là gì? 

Trước mắt, Myno tập trung chăm sóc con và gia đình cũng như theo đuổi đam mê DJ của mình. Trong tương lai, cũng muốn có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với những bạn trẻ có đam mê với nghề này, bằng việc mở một công ty chuyên đào tạo và cung cấp DJ chẳng hạn. 

Còn Van Bakel thì sẽ tiếp tục thi đấu trong khoảng 3-4 năm nữa. Anh ấy bảo sau này giải nghệ sẽ đi học bằng HLV để tiếp tục với bóng đá và cuộc sống ở Việt Nam. 

- Xin cảm ơn Myno về cuộc trao đổi thú vị này! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm