DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang

Tuyết Hiền, Theo Thể thao và Văn hoá 13:21 01/01/2023

Đại nhạc hội Heineken Countdown Party 2023 tại Nha Trang sôi động hơn bao giờ hết với loạt màn biểu diễn đỉnh cao mở ra món quà của sự kết nối bất ngờ.

Ngày cuối cùng của năm 2022, không khí nóng hơn bao giờ hết bởi hàng loạt đại nhạc hội countdown cùng diễn ra trên toàn quốc. Tại đầu cầu Nha Trang, tâm điểm tập trung tại Heineken Countdown Party 2023 với dàn line-up khủng. Chương trình với 3 chương xuyên suốt mở ra không gian bùng nổ, mang món quà của sự kết nối bất ngờ đến với thành phố biển xinh đẹp.

DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 1.

Hàng trăm nghìn người vây kín Quảng trường 2 tháng 4, Nha Trang

Heineken Countdown Party 2023 mở màn bằng set DJ của onionn. - "hit maker" đứng sau loạt hit chiếm lĩnh 2022. Bữa tiệc chào mừng năm mới của Heineken được tiếp lửa cháy hơn bao giờ hết khi DJ onionn. trình diễn cùng bầu trời đầy sao. Âm nhạc chất lượng, âm thanh ánh sáng chuẩn quốc tế, Heineken Countdown Party 2023 hứa hẹn mang đến loạt tiết mục ấn tượng hơn với dàn nghệ sĩ khủng.

Chương đầu tiên Kết nối thế hệ tại Heineken Countdown Party 2023 chứng kiến sân khấu lần đầu kết hợp của Ưng Hoàng Phúc với hai nghệ sĩ Gen Z marzuz - Gill. Ưng Hoàng Phúc mang loạt hit thanh xuân như Người Ta Nói, Thà Rằng Như Thế,... cháy hết mình cùng khán giả Nha Trang. Tiếp lửa đàn anh, marzuz và Gill mở ra không gian kết nối thế hệ với loạt ca khúc trẻ trung đậm chất tuổi trẻ.

DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 2.
DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 3.

Bảo Thy khuấy động sân khấu Heineken Countdown Party 2023 khi tái hiện ca khúc nổi tiếng Công Chúa Bong Bóng cùng "người lạ" - rapper trẻ Osad, mở ra chương 2 Kết nối người lạ. Không khí trở nên nóng hơn với Ngôi Nhà Hoa HồngLà Con Gái Phải Xinh trên nền nhạc bắt tai, khiến khán giả không thể ngừng nhún nhảy.

Nếu là fan cứng bộ đôi Karik - Miu Lê, chắc chắn không thể bỏ qua màn kết hợp làm rung động làng nhạc 2022 Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay. Chương ba Kết nối không gian của Heineken Countdown Party 2023 đã đưa mọi người hoà làm một khi cùng cất giọng trong các ca khúc nổi tiếng.

DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 4.
DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 5.

Đặc biệt, Diva Hồng Nhung với chất giọng nội lực, hào sảng mang không khí mùa xuân đến đêm diễn với Lắng Nghe Mùa Xuân VềNgày Mới Nắng Lên. Không dừng ở đó, lần đầu tiên, Diva Hồng Nhung trình diễn siêu hit của giới trẻ 2022 - Waiting For You, ca sĩ và khán giả cùng hát vang giai điệu quen thuộc, kết nối tất cả bằng âm nhạc và cảm xúc thăng hoa.

DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 6.
DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 7.

Khoảnh khắc giao thừa kề cận, giây phút thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ 2022 và năm mới 2023 diễn ra song song với màn trình diễn của DJ quốc tế Bassjackers. Đây cũng là thời khắc kết nối thời gian được mở ra.

DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 8.
DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 9.

Pháo hoa bay ngập trời trong 10 phút liền, set nhạc bùng nổ kết thúc một năm cũ thắng lợi và mở ra năm mới đầy hi vọng. Mọi cảm xúc cuối cùng được đẩy lên cao nhất, hàng chục nghìn khán giả phấn khích bởi sự kết hợp giữa âm thanh - ánh sáng và cả pháo hoa hợp trời. Nha Trang cảm xúc và thăng hoa hơn bao giờ hết, Heineken Countdown Party 2023 đã mang đến cái kết đẹp nhất cho 2022, chào đón 2023 một cách rực rỡ!

DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 10.
DJ Bassjackers cùng Diva Hồng Nhung mở kết nối bất ngờ trong đại tiệc âm nhạc lớn nhất năm tại Nha Trang - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày