DIYAS SKY - Sự kết hợp giữa vườn ươm start-up và giải pháp nhà ở sáng tạo cho giới trẻ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/11/2020

Sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo hiện nay đã vượt xa sự kỳ vọng ban đầu. Cùng với đó là sự ra đời của thế hệ Gen Y và Z luôn khao khát được thể hiện bản thân, cá tính của riêng mình.

Đặc quyền của tuổi trẻ là nguồn năng lượng sôi nổi, lòng đam mê và tinh thần dám nghĩ dám làm. Họ dám dấn thân, táo bạo sáng tạo và không ít lần, làm nên chuyện với những thành công đột phá. Vậy nơi đâu sẽ là "miền đất hứa" để cộng đồng người Việt trẻ được thể hiện cá tính của riêng mình?

Khi cộng đồng liên minh DIY 4.0 - DIYAS cùng hội tụ

Tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường, sống xanh, cộng hưởng sức mạnh đám đông sáng tạo, thể hiện được cá tính riêng cùng gu thẩm mỹ của bản thân chính là ưu điểm lớn nhất mà DIY mang lại cho giới trẻ. DIY không chỉ trở thành trào lưu toàn cầu mà còn là trào lưu sống mới phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ Việt Nam.

Đặc biệt, với sự bùng nổ của trào lưu DIY và sự xuất hiện của DIYAS (Do It Yourself Alliances) - cộng đồng liên minh DIY 4.0 là nơi hội tụ của những người trẻ đam mê DIY để cùng nhau phát triển một cộng đồng cùng chung đam mê, sáng tạo và có thể tự chủ tài chính với kinh doanh trí tuệ.

Không chỉ là đơn vị tạo lập nên DIYAS - cộng đồng liên minh DIY 4.0 khuấy động giới trẻ, C.T Group còn thấu hiểu sự khao khát cuồng nhiệt của các DIY-er về một không gian sống tự do, cá tính và tự do sáng tạo. Chính vì thế, C.T Group đã chính thức mang đến một món quà dành tặng cho giới trẻ, chính là dự án DIYAS SKY - Căn hộ Studio DIY không chỉ dẫn đầu trào lưu sống mới mà còn là nơi ươm mầm cho các start-up sáng tạo trẻ, với mức giá cực hợp lý.

DIYAS SKY - Sự kết hợp giữa vườn ươm start-up và giải pháp nhà ở sáng tạo cho giới trẻ - Ảnh 1.

DIYAS SKY - Căn hộ Studio DIY phá vỡ những giới hạn cũ về nhà ở

Phá vỡ những giới hạn cũ về nhà ở - C.T Group tung ra thị trường DIYAS SKY - là 1 giải pháp sống mới, luôn luôn mới mẻ, thời trang, tận hưởng không gian và cộng đồng hơn là câu chuyện đất đai trăm năm phức tạp. Sở hữu 30 năm rẻ hơn, không tốn nhiều chi phí cho đất đai, kinh doanh bằng khả năng sáng tạo hơn là đầu cơ may rủi... Với thế hệ trẻ không gian sống sáng tạo không giới hạn mà còn là bản "tuyên ngôn" cho cộng đồng giới trẻ độc lập, có gu thẩm mỹ và cá tính.

Không chỉ sở hữu riêng một không gian cá nhân mà các bạn trẻ đam mê DIY còn dễ dàng thỏa sức sáng tạo với DIY LAB - nơi có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng như máy in 3D, máy cắt laser, các loại cưa mài cắt cầm tay… cùng sự hỗ trợ tối đa đến từ đội ngũ supporter chuyên nghiệp.

DIYAS SKY - Sự kết hợp giữa vườn ươm start-up và giải pháp nhà ở sáng tạo trẻ

Ở DIYAS SKY, sự sáng tạo là không giới hạn thậm chí còn mở ra cơ hội để người trẻ phát triển tối đa khả năng, khối óc và có được mức thu nhập tốt thông qua hoạt động kinh doanh trí tuệ dựa trên nền tảng DIY. Trong DIYAS, hàng trăm ngàn người trẻ có thể thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng kinh doanh từ đơn giản đến điên rồ nhất với sự đóng góp của hàng chục ngàn thành viên, không gian start-up trải rộng của mình từ những mô hình nghiên cứu công nghệ cao đến quán cà phê DIY, shop thời trang, công ty design, mô hình kinh doanh AirBnB, homestay, hay mua nhà và decor để bán lại… Nếu bạn đi vào 1 khu DIYAS 500 căn, bạn như lạc vào 1 cuộc triển lãm phong cách 500 căn hộ khác nhau hoàn toàn, không gian chung như thang máy, hành lang… sẽ được khoác lên mình những chiếc áo đầy màu sắc do các hội đồng tầng trang trí, hứa hẹn sẽ là nơi cho ra đời điểm check-in cực chất cho các bạn trẻ khi đến thăm quan, mua sắm.

DIYAS SKY chính là một cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam với những ưu thế vượt trội dành cho thế hệ tương lai - người trẻ giàu sáng tạo.

DIYAS SKY - Sự kết hợp giữa vườn ươm start-up và giải pháp nhà ở sáng tạo cho giới trẻ - Ảnh 2.

DIYAS SKY - Căn hộ Studio DIY tiên phong trong cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ

Đặc biệt hơn, DIYAS SKY được phát triển gắn liền với yếu tố và giải pháp môi trường "3R": Reduce - Reuse - Recycle (Tiết giảm - Tái sử dụng - Tái chế). "3R" và "Green living" là những thuật ngữ không thể tách rời khỏi sự sáng tạo của người trẻ, đặc biệt là liên minh cộng đồng DIY.

C.T Group hiện đang là đơn vị tiên phong phát triển thương hiệu DIYAS dành cho giới trẻ cá tính, độc lập, sáng tạo trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đơn vị sẽ đồng hành xuyên suốt và mang đến cơ hội cho các bạn trẻ được tự do phát triển cá tính, sức sáng tạo đa chiều, hỗ trợ cộng đồng liên minh DIY 4.0 - DIYAS hiện thực hóa ý tưởng với chi phí thấp nhất.

Nếu muốn trở thành một thành viên trong cộng đồng DIYAS và sở hữu cho mình một không gian sống mang đậm dấu ấn riêng với DIYAS SKY - căn hộ studio DIY, thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay để nhận thông tin chi tiết.

SĐT: 0969847066.

Fanpage: https://www.facebook.com/DIYAS-SKY-101165851814680.

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/355845055687577.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm