Diva Thanh Lam, Tùng Dương không "ngồi yên" với cú bắt tay giữa Hoàng Quyên và "Ronaldo" - "Messi" tại liveshow "Sóng Hấp Dẫn"

Hằng Bùi, Theo Helino 23:55 02/12/2019

Live concert nằm trong dự án "Sóng Hấp Dẫn" của nữ ca sĩ Hoàng Quyên đã làm mê hoặc khán giả thủ đô.

Tối 1/12, đêm liveshow "Sóng Hấp Dẫn" của nữ ca sĩ Hoàng Quyên đã chính thức diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Dù trong không khí trận bóng đá của Đội tuyển U22 tại SEAGames diễn ra cùng lúc nhưng không vì vậy mà liveconcert thứ hai của nữ ca sĩ vì thế mà trở nên "ảm đạm". 

Trái ngược lại, Nhà hát lớn Hà Nội còn nhanh chóng lấp đầy khán giả và sớm bước vào những giai điệu đầu tiên từ Hoàng Quyên. Không có bất kỳ ai làm MC, một mình Hoàng Quyên vừa hát, vừa dẫn dắt khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc của chính cô muốn gửi gắm.

Liveconcert "Sóng Hấp Dẫn" nằm trong dự án cùng tên được Hoàng Quyên thể hiện hơn 20 ca khúc trong suốt hai tiếng đồng hồ. Ngoài những ca khúc nằm trong album thì Hoàng Quyên còn mang tới những ca khúc mà cô yêu thích của nhạc sĩ Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh.

Mở đầu liveshow, chỉ mới vén bức màn sân khấu, cả khán phòng đã ngập tràn những tiếng vỗ tay để cổ vũ cho Hoàng Quyên. Mang đến ca khúc "Anh Thợ Ảnh", "Mây Trắng Giữa Trời", "Mơ Sóng", "Giấc Mơ Mùa Hè", phần 1 trong liveconcert đã thực sự nóng dần lên theo nghĩa đen bởi tiếng hát Hoàng Quyên cùng dàn nhạc chơi live vô cùng máu lửa.

Tiếp nối, Hoàng Quyên bắt đầu dẫn dắt khán giả tạm rời "Sóng Hấp Dẫn" để đi đến với khung trời âm nhạc mà cô yêu thích. Từng ca khúc như "Những Khung Trời Khác", "Thời Gian Để Yêu", "Nghịch Lý", "Buổi Sáng Ở Ciao Cafe", "Ngày Của Tôi",... đã mang đến hình ảnh một Hoàng Quyên thật khác, "tưng tửng" hơn và đúng với lứa tuổi của cô hơn. 

Diva Thanh Lam, Tùng Dương không ngồi yên với cú bắt tay giữa Hoàng Quyên và Ronaldo - Messi tại liveshow Sóng Hấp Dẫn - Ảnh 3.
Diva Thanh Lam, Tùng Dương không ngồi yên với cú bắt tay giữa Hoàng Quyên và Ronaldo - Messi tại liveshow Sóng Hấp Dẫn - Ảnh 4.

Một trong những điều đặc biệt trong liveconcet "Sóng Hấp Dẫn" chính là sự xuất hiện của hai khách mời - nhạc sĩ Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh. Đây là hai nhạc sĩ đã cùng Hoàng Quyên tạo nên album "Sóng Hấp Dẫn" với nhiều cảm xúc thăng hoa. Hoàng Quyên hài hước chia sẻ, nếu so sánh "Sóng Hấp Dẫn" là một đội bóng thì nhạc sĩ Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh chính là Ronaldo và Messi. Hai nhạc sĩ cũng cho biết, đây là lần đầu tiên làm việc với một nghệ sĩ trẻ như Hoàng Quyên và được chứng kiến năng lượng nhiệt huyết tỏa ra từ cô. 

Đặc biệt, không chỉ có hai nhạc sĩ Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh là khách mời có mặt, bên dưới hàng ghế khán giả cũng có những nghệ sĩ tên tuổi xuất hiện để cổ vũ cho Hoàng Quyên. Trong đó phải nhắc tới Diva Thanh Lam và nam ca sĩ Tùng Dương. Từng chia sẻ Hoàng Quyên chính là lớp ca sĩ trẻ mà cô kỳ vọng, chính bởi vậy được chứng kiến Hoàng Quyên thăng hoa trên sân khấu, Diva Thanh Lam cũng không giấu được sự hào hứng. Cô và nam ca sĩ Tùng Dương đã liên tục hò reo và vỗ tay tán thưởng cho những màn trình diễn xuất thần của Hoàng Quyên trên sân khấu.

Diva Thanh Lam, Tùng Dương không ngồi yên với cú bắt tay giữa Hoàng Quyên và Ronaldo - Messi tại liveshow Sóng Hấp Dẫn - Ảnh 5.

Hoàng Quyên cùng ca sĩ Tùng Dương, Diva Thanh Lam, nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Có thể nói, trong một buổi tối chớm đông của Hà Nội, có mặt trong live concert của Hoàng Quyên, khán giả chẳng còn thấy sự lạnh giá mà ở đó, hoàn toàn là sức nóng mà chính giọng hát của Hoàng Quyên và dàn nhạc mang tới. Cô gái Hoàng Quyên ấy dù đứng trên sân khấu thật nhỏ bé nhưng lại có đủ sức hút để cuốn khán giả không thể rời mắt khỏi những màn trình diễn của mình. Tên tuổi của Hoàng Quyên dù không phải là một ca sĩ quá "ăn khách" ở thị trường nhưng âm nhạc của cô thì lại đủ sự "chín" ở trong đó. Ai nghe nhạc Hoàng  Quyên, dám chắc cũng khó có thể nào muốn rời mà chỉ muốn mãi đắm chìm trong tiếng hát của nàng ca sĩ 27 tuổi đó mà thôi.

Bình luận

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm