Diva Mỹ Linh kể "chuyện vui" và "quê độ" trong đám cưới con gái riêng của chồng ở Mỹ

Vũ Toàn, Theo VOV.VN 10:03 26/05/2022

Sau khi hôn lễ tại Mỹ của con gái Anna Trương xong xuôi, ca sĩ Mỹ Linh đã có những chia sẻ hài hước nhưng không kém phần xúc động trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ viết: "Xưa giờ mình toàn đi đám cưới Việt chưa dự đám cưới kiểu Tây lần nào. Cưới bên Việt Nam đa phần là đông, có khi cả ngàn người mà nhiều khi không ai biết ai, cũng ồn ào, rộn ràng và vui kiểu nhà mình. Mọi người cũng đến ăn uống mừng rồi về, ngoài gia chủ ra thì khách chả mấy khi quan tâm phần lễ. Vì ở ta cái lễ quan trọng nhất là lễ xin dâu và đón dâu, hai lễ này chỉ có người trong gia đình dự thôi".

Diva Mỹ Linh kể chuyện vui và quê độ trong đám cưới con gái riêng của chồng ở Mỹ - Ảnh 1.

Diva Mỹ Linh xúc động kể: "Cưới kiểu Tây thì ít người thôi và phần lễ rất trang trọng, xúc động vì tất cả khách khứa đều tham dự. Anh xã nhà mình xúc động thế nào thấy ra vào toilet suốt, nhưng kìm không khóc để dẫn con gái ra trao tay cho chú rể với ý nghĩa trao gửi, tin cậy và thương yêu. Mình được phân công đi cạnh mẹ đẻ Anna lên ngồi hàng đầu. Lúc lên mình thấy có gói hoa khô để sẵn, mình đưa lên mũi ngửi thấy thơm thơm, thế là cất vào túi, bụng nghĩ chắc mẹ cô dâu là khách quan trọng nên được tặng quà. Ai dè là hoa khô để tung lên ném vào cô dâu chú rể. Rõ là quê quá đi. Ai mà biết được, không dặn dò gì sất".

"Cưới bên này gia đình làm hầu hết, cô dâu chú rể cũng dọn dẹp bày biện từng chút từng chút rất tỉ mỉ. Nên cô dâu cưới xong là gầy đẹp luôn. Mình phải cái mau nước mắt, đến đoạn nào cũng khóc, nhất là đoạn anh xã nhảy với con gái, đời mình chưa lúc nào thấy anh xã cười tươi như thế ngoài cái hôm anh ấy đến đón mình về làm vợ 24 năm trước. Thôi lần sau mà có đám cưới kiểu Tây chắc mình đủ kinh nghiệm rồi" - Mỹ Linh chia sẻ.

Diva Mỹ Linh và chồng - nhạc sĩ Anh Quân có ba người con. Con gái lớn Anna đang làm cho một phòng thu lớn tại Los Angeles, Mỹ. Con trai thứ hai, Anh Duy, đang học ngành Y ở Australia. Con gái út Mỹ Anh hiện là một trong những nghệ sĩ trẻ tài năng của showbiz Việt.

Diva Mỹ Linh và Anh Quân kết hôn vào tháng 1/1998, lúc này Anh Quân đã có một con gái riêng tên là Anna. Trải qua 24 năm gắn bó, cả hai trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng và có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt.

Được biết, nhạc sĩ Anh Quân chính là người đứng sau giúp Mỹ Linh tỏa sáng bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Trong khi đó, Mỹ Linh cũng chăm sóc con gái Anna và yêu thương như con đẻ của mình. Cô nổi tiếng là nghệ sĩ biết cân bằng với hoạt động nghệ thuật và gia đình. Mặc dù bận rộn với các dự án âm nhạc nhưng Mỹ Linh vẫn luôn phân bổ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho gia đình mình.

Riêng Anh Quân, khi nói về hạnh phúc của mình với bà xã - diva Mỹ Linh, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Anh Quân khẳng định: "Con số 24 năm nói lên tất cả". Anh cho rằng nếu cả hai đều không cố gắng và vun đắp thì sẽ không có con số đó, nhất là ở thời buổi này và thêm vào đó là nghề đặc thù của hai vợ chồng càng khó. Anh tự hào về điều đó.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày