“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 11/04/2020

Những ngày gần đây, “diva bánh tráng trộn” Cát Thy có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên YouTube bởi lối ăn nói hài hước cùng công thức làm bánh tráng “độc nhất vô nhị”.

Được xem là mảnh đất màu mỡ "hái ra tiền" ở thời điểm hiện tại, vì vậy không lạ gì khi YouTube ngày càng xuất hiện nhiều kênh mới được lập ra với mục đích chia sẻ đến khán giả những khoảnh khắc thú vị. Không ít trong số đó đều liên quan đến lĩnh vực ẩm thực, bởi rõ ràng ăn uống luôn là thứ mà người người, nhà nhà quan tâm.

Sau cơn sốt "thánh gỏi đu đủ Thái Lan" Ty Thy dạo trước, thời gian gần đây, khán giả xem YouTube đang phát cuồng trước một cái tên khác: "Diva bánh tráng trộn" Cát Thy. Cũng là một người thuộc cộng đồng LGBT và mưu sinh bằng nghề buôn bán, nhân vật này lập tức nhận được sự chú ý lớn bởi lối nói chuyện hài hước, "mặn mà" của mình.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 1.

"Diva bánh tráng trộn" Cát Thy là một trong những cái tên được nhắc đến liên tục trên YouTube thời điểm hiện tại.

"Diva bánh tráng trộn" Cát Thy là ai?

Được biết, Cát Thy tên thật là Nguyễn Chí Hùng (29 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP.HCM). Cô vốn là con cả trong một gia đình gồm 10 người con. Ngay từ nhỏ, Cát Thy đã bộc lộ ước muốn được làm con gái. Cho đến những năm 2007 – 2008, cô bắt đầu đi theo đoàn lô tô để thoả mãn đam mê.

Những năm gần đây, Cát Thy đi theo phục vụ đoàn lô tô Hương Nam trong vai trò làm MC. Cái tên "diva" cũng từ đó mà ra. Giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành như hiện tại, không ít những nghệ sĩ kêu lô tô như Cát Thy bỗng dưng bị thất nghiệp, mất hết show diễn. Thế nên, cô quyết định mở một hàng bán bánh tráng trộn và lấy luôn tên "bánh tráng trộn diva" để thu hút khách.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 2.

Cát Thy vốn là một nghệ sĩ trong đoàn lô tô Hương Nam. Giữa mùa dịch, cô quyết định rẽ hướng sang bán bánh tráng trộn để kiếm thêm thu nhập.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 3.

Bỗng dưng nổi đình đám trên YouTube vì lối ăn nói duyên dáng, "hài hước hết phần thiên hạ"!

Giờ thử lên YouTube gõ cụm từ "Cát Thy", bạn sẽ nhận về gần hàng trăm kết quả là những đoạn video cô vừa ngồi bán bánh tráng trộn, vừa "tấu hài" với khách hàng. Nhờ hiệu ứng tốt, sau khi clip đầu tiên giới thiệu về "diva bánh tráng trộn" lên sóng từ ngày 11/3. Ngay lập tức rất nhiều YouTuber ăn uống khác đã tìm đến và ghi lại vô số khoảnh khắc thú vị về bản thân, công việc cũng như cuộc sống của Cát Thy.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 4.

Đoạn clip đầu tiên đưa cái tên "bánh tráng trộn diva" của Cát Thy đến gần hơn với khán giả.

Không những vậy, dạo gần đây cái tên Cát Thy còn chiếm sóng khắp mạng xã hội TikTok với hàng loạt đoạn clip ngắn khiến cư dân mạng cười ra nước mắt. Khách đến mua bánh tráng ai cũng được xem cô đùa vui hài hước. Nét duyên dáng mang từ sân khấu ra ngoài đời thực khiến "diva bánh tráng trộn" đã hot nay càng hot hơn.

Dạo gần đây, Cát Thy còn gây bão TikTok với một loạt video ngắn cực kỳ hài hước khiến khán giả phải "cười ra nước mắt".

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 6.

Bình thường, lối nói chuyện cực "mặn" của Cát Thy với khách chính là thứ thu hút sự chú ý nhiều nhất.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 7.

Công thức làm bánh tráng trộn đặc biệt, khách tìm đến mua nườm nượp mỗi ngày

Mỗi ngày, Cát Thy dọn hàng ra bán tại đường Trần Xuân Soạn, Quận 7, TP.HCM. Bình thường, cô sẽ dọn ra từ khoảng 15h trở đi và bán cho tới khi hết thì thôi. Chỉ là một chiếc tủ nhỏ đặt bên đường với tấm bảng "Bánh Tráng Trộn Diva" có gắn hình ảnh của mình cùng vài ba loại nguyên liệu đơn giản, thế mà lượng khách đến đây chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 8.

Hàng bánh tráng trộn của "diva" Cát Thy nằm dọc một con hẻm nhỏ trên đường Trần Xuân Soạn (Quận 7).

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 9.

Dù không quá cầu kỳ, thế nhưng khách vẫn kéo đến nườm nượp vì sự duyên dáng của cô chủ!

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 10.

Đối với cô, bán bánh tráng dù không lời quá nhiều nhưng vẫn rất vui vì có cơ hội tiếp xúc, nói chuyện cùng khách.

Bên cạnh các loại gia vị thông thường, bánh tráng trộn của Cát Thy hút khách còn một phần nhờ loại nước sốt tắc đặc biệt được cô tự tay chế biến tại nhà. Ngoài ra, khách có thể ăn trứng gà thay vì trứng cút trong bánh tráng. Mỗi phần chỉ có giá từ 10k – 30k.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 11.

Tuy vậy, món nước sốt tắc "độc nhất vô nhị" thì không phải nơi đâu cũng có.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp cũng khiến cô gặp không ít khó khăn khi các hàng quán được yêu cầu không nên tập trung đông đúc. Đến nay, cô phải chuyển hẳn sang bán online và cho khách mua mang đi, tự trộn tại nhà. Nhờ hiệu ứng tốt, những ngày này "bánh tráng trộn diva" vẫn được mọi người ủng hộ nhiệt tình.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 12.

Dù bán lề đường nhưng cô vẫn khá cẩn trọng, lúc nào cũng thấy đeo khẩu trang và nón chống dịch.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 13.

Đeo khẩu trang trong suốt để vừa bán vừa có thể nói chuyện thoải mái với khách nè!

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 14.

Lúc nào hàng bánh tráng trộn của Cát Thy cũng đông nghẹt người, khiến cô đối mặt với không ít rắc rối giữa thời điểm dịch bệnh nhạy cảm như hiện tại.

“Diva bánh tráng trộn” Cát Thy đang gây bão YouTube: Tạm dừng hát lô tô để buôn bán kiếm sống, lối nói chuyện “mặn chát” hút fan ầm ầm - Ảnh 15.

Chính vì vậy, giờ "diva bánh tráng trộn" đã quyết định chuyển hẳn sang bán online và cho khách mua mang đi để tránh tụ tập đông người.

Thời gian nghỉ dịch ở nhà rảnh rỗi như hiện tại, sao không thử lên YouTube search cái tên Cát Thy hay "diva bánh tráng trộn" để "tiếp muối" cho đỡ chán nào bạn ơi! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm