Dispatch tung 22 đoạn tin nhắn "lật kèo": Bạn gái MC chủ động muốn phá thai, Kim Seon Ho cầu hôn và có thái độ khác xa lời tố cáo

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:05 01/11/2021

Liệu câu trả lời của Kim Seon Ho khi biết bạn gái mang thai có "rác rưởi" như lời Choi Young Ah tố cáo?

Vụ bê bối tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai hiện vẫn đang là chủ đề nóng trên truyền thông. Từ người bị "ném đá", Kim Seon Ho đã được Dispatch minh oan. Đến hôm nay, Dispatch lại tiếp tục tung ra loạt tin nhắn độc quyền phản pháo lại lời tố cáo của Choi Young Ah.

Trong bài đăng tố cáo, Choi Young Ah cho biết Kim Seon Ho đã có những câu trả lời "rác rưởi" khi cô thông báo mang thai. Thế nhưng trong tin nhắn độc quyền được Dispatch đăng tải, tài tử Hometown Cha-Cha-Cha lại vô cùng ngọt ngào, sẵn sàng chịu trách nhiệm và thậm chí còn ngỏ lời kết hôn. Đây là những tin nhắn được Choi Young Ah gửi cho người quen, cô vừa nhắn tin với bạn trai vừa chụp lại và gửi cho người quen.

Dispatch tung 22 đoạn tin nhắn lật kèo: Bạn gái MC chủ động muốn phá thai, Kim Seon Ho cầu hôn và có thái độ khác xa lời tố cáo - Ảnh 2.

Ngày 24/7/2020, Choi Young Ah đến khoa sản a. Lúc này, cô phát hiện mình đã mang thai và liền nhắn cho bạn trai. Tổng cộng, 2 người đã gửi nhau 284 tin nhắn, từ 17h16 đến 20h23, được Dispatch tổng hợp lại thành 22 trang.

Dispatch tung 22 đoạn tin nhắn lật kèo: Bạn gái MC chủ động muốn phá thai, Kim Seon Ho cầu hôn và có thái độ khác xa lời tố cáo - Ảnh 3.

Choi Young Ah: Em có thai 6 tuần rồi.

Kim Seon Ho: Phải làm sao đây?

Choi Young Ah: Dù sao ở đây người ta cũng không làm phẫu thuật (phá thai). Người ta nói sẽ giới thiệu chỗ nếu em muốn phẫu thuật.

Kim Seon Ho: Chúng ta hãy cùng suy nghĩ kỹ đi.

Choi Young Ah: Phải suy nghĩ kỹ thôi. Vì đứa bé mà công việc bị cản trở. Em cũng chưa muốn có con, mình chỉ yêu nhau là đủ. Nhưng bác sĩ cũng nói nếu bỏ đi thì em khó có con lại.

Kim Seon Ho: Anh sẽ suy nghĩ, em đừng lo lắng quá.

Vào thời điểm này, Kim Seon Ho đang quay chương trình 2 Days 1 Night và chỉ tranh thủ nhắn tin vào lúc giải lao. Khi biết tin bất ngờ có con, cặp đôi đều khá bối rối.

Dispatch tung 22 đoạn tin nhắn lật kèo: Bạn gái MC chủ động muốn phá thai, Kim Seon Ho cầu hôn và có thái độ khác xa lời tố cáo - Ảnh 5.

Choi Young Ah: Em xin lỗi, anh đang quay phim mà. Anh có bất ngờ không? Em cũng ước đây chỉ là nói dối thôi. Sau này mới có con thì tốt biết bao.

Kim Seon Ho: Không đâu mà.

Choi Young Ah: Nhớ anh.

Kim Seon Ho: Anh xin lỗi vì không thể ở bên em lúc này.

Choi Young Ah: Không có gì, em cảm ơn, vậy là đủ rồi.

Kim Seon Ho: Suy nghĩ thấu đáo em nhé. Đừng lo lắng nhiều (17h23 chiều)

14 phút sau, Kim Seon Ho nhắn lại, hỏi bạn gái đang làm gì. Choi Young Ah gửi 1 bức ảnh cô đắp mặt nạ. Kim Seon Ho đã đáp lại bằng biểu tượng trái tim và để lại lời nhắn: "Anh sẽ chịu trách nhiệm".

Dispatch tung 22 đoạn tin nhắn lật kèo: Bạn gái MC chủ động muốn phá thai, Kim Seon Ho cầu hôn và có thái độ khác xa lời tố cáo - Ảnh 7.

Choi Young Ah: Em đang đỗ xe và dừng 1 lát thôi.

Kim Seon Ho: Hihi, nhưng ít nhất hãy thông báo với bố mẹ anh.

Choi Young Ah: Hihi, em nghe lời anh, em đang ở 1 mình và đắp mặt nạ nè.

Kim Seon Ho: Xinh quá.

Choi Young Ah: "trái tim"

Kim Seon Ho: "trái tim". Về chuyện đứa bé, dù sao đi chăng nữa anh vẫn sẽ chịu trách nhiệm. Đừng lo lắng, hãy về nhà và nghỉ ngơi nhé.

Choi Young Ah: Anh yêu à... tim em đang đập rất nhanh. Dù sao em cũng rất cảm động trước những lời anh nói. Cảm ơn anh rất nhiều.

Kim Seon Ho: Anh yêu em (17h48 chiều).

Vào lúc 19h47 tối, Kim Seon Ho đã nhắn lại. Ban đầu, anh trêu chọc Choi Young Ah, nhưng sau đó đã nghiêm túc nói về chuyện tương lai và kết hôn. Kim Seon Ho chính là người cầu hôn Choi Young Ah trước và nghiêm túc hứa hẹn chuyện cưới xin.

Dispatch tung 22 đoạn tin nhắn lật kèo: Bạn gái MC chủ động muốn phá thai, Kim Seon Ho cầu hôn và có thái độ khác xa lời tố cáo - Ảnh 9.

Kim Seon Ho: Em yêu này.

Choi Young Ah: Mình nói chuyện đi.

Kim Seon Ho: Chúng mình kết hôn đi. Em là người tuyệt vời nhất.

Choi Young Ah: Ôi... tim em loạn nhịp rồi.

Kim Seon Ho: Trong tuần này chúng ta quyết luôn đi. Rồi tuần tới sẽ thưa chuyện với bố mẹ.

Tuy nhiên trong những tin nhắn tiếp theo, cặp đôi lại trở nên hoang mang, lo lắng. Kim Seon Ho lo lắng cho tình trạng cơ thể của bạn gái, còn Choi Young Ah cũng rất hoang mang về việc mang thai trước khi kết hôn. Cặp đôi đều nuối tiếc việc đứa bé đến vào thời điểm này, Choi Young Ah muốn hẹn hò với Kim Seon Ho nhiều hơn và có con khi đã sẵn sàng. Kim Seon Ho liên tục an ủi bạn gái, khẳng định rằng "Trong cuộc đời này, anh chưa từng yêu ai nhiều như em".

Trong những tin nhắn sau đó, cặp đôi trở nên hoang mang và rối ren. Kim Seon Ho trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp, lo lắng đến đau lòng khi nghĩ về bạn gái và đứa con. Dù vậy, anh vẫn luôn khẳng định anh yêu cô, và đối diện với chuyện có con ngoài ý muốn: "1 mặt thì cũng tốt. Đây là gia đình của chúng ta phải không. Nhưng em yêu à, anh thực sự muốn kết hôn".

Dispatch tung 22 đoạn tin nhắn lật kèo: Bạn gái MC chủ động muốn phá thai, Kim Seon Ho cầu hôn và có thái độ khác xa lời tố cáo - Ảnh 12.

"Nhưng em yêu à, anh thực sự muốn kết hôn"

Khoản tiền phạt hợp đồng và bố mẹ Kim Seon Ho cũng được đề cập đến trong tin nhắn, nhưng không phải như lời của Choi Young Ah trong bài tố cáo là "900 triệu won (1,8 tỷ đồng) hay "bố mẹ phải ra đường thì làm sao?". Trên thực tế, những tin nhắn này mang nội dung: "Thực ra anh đã ký hợp đồng đóng phim. Nếu giờ hủy thì phải đền tiền. Thảm hại lắm. Nhưng chuyện đó không liên quan gì. Chỉ có 1 chuyện thôi. Bố mẹ chắc sẽ ngạc nhiên lắm, nhưng rồi họ sẽ hiểu thôi".

Choi Young Ah tố Kim Seon Ho thay đổi thái độ sau khi cô phá thai. Tuy nhiên người quen lại tiết lộ anh không thể xem lại chương trình 2 Days 1 Night, vì cảm thấy tội lỗi khi cười nói trên show.

Dispatch tung 22 đoạn tin nhắn lật kèo: Bạn gái MC chủ động muốn phá thai, Kim Seon Ho cầu hôn và có thái độ khác xa lời tố cáo - Ảnh 13.

Kim Seon Ho không hề nói theo cách ép buộc Choi Young Ah với số tiền 900 triệu won hay câu "bố mẹ phải ra đường thì sao"

Ngày 10/8, Kim Seon Ho phát hiện bạn gái nói dối để đi hẹn gặp 1 người đàn ông. Trong tin nhắn, anh tỏ thái độ vô cùng tức giận trước những lời xin lỗi, bao biện của Choi Young Ah. Nam diễn viên chấp nhận chuyện Choi Young Ah đi "hẹn gặp đối tác" như cô nói, thậm chí đi bar, miễn là cô nói thật và khi về nhà thì nhắn tin cho anh. Nam diễn viên muốn chia tay nhưng bạn gái đã xin lỗi và níu kéo anh.

Đến Giáng sinh, họ lại mặn nồng bên nhau. Choi Young Ah gửi ảnh chiếc túi muốn hàng hiệu mua cho Kim Seon Ho xem, cô cũng nhận được hoa hồng và thiệp từ bạn trai.

Đến tháng 4/2021, 2 người xa nhau để suy nghĩ, sau đó vào tháng 5 thì nam diễn viên nói lời chia tay. Choi Young Ah không thể chấp nhận chuyện chia tay, cô đi nhà thờ, xem bói, xem bài Tarot... Bạn bè của nữ MC đã tiết lộ: "Cô ấy nói rằng sẽ chờ đợi khi cầu nguyện vào sáng sớm. Nếu Seon Ho không quay lại thì Young Ah cũng sẽ không bỏ qua. Khi thấy hình ảnh của Kim Seon Ho trên truyền hình, Young Ah luôn nói không thể tha thứ được, thà hủy hoại anh ấy luôn cho xong. Nhưng Young Ah vẫn tiếp tục đi gặp những người đàn ông khác".

Cuối cùng, Dispatch đưa ra kết luận rằng: "Choi Young Ah đã đóng khung Kim Seon Ho với tội lỗi 'rác rưởi' như ép phá thai, bạo lực lạnh, trở mặt. Thế nhưng mọi người quen của họ đều nói khác. Họ đều nói rằng Kim Seon Ho là 1 người đàn ông bình thường luôn lo lắng, an ủi bạn gái. Rõ ràng Kim Seon Ho cũng phải chịu trách nhiệm cho việc cùng đi đến quyết định phá thai chỉ sau 3 ngày. Tuy nhiên, không có lý do gì để anh ấy bị mỉa mai là 'Kim rong biển' chỉ vì nấu ăn cho bạn gái. Ngược lại, Choi Young Ah phải chịu trách nhiệm về việc hư cấu, cường điệu câu chuyện và bóp méo sự thật".

Dispatch đã vạch trần những lời dối trá của bạn gái cũ Kim Seon Ho

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm