Dispatch tiết lộ tình trạng hợp đồng cá nhân của BLACKPINK với YG

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 08:20 08/12/2023

Dispatch đã tiết lộ tình trạng hợp đồng cá nhân của BLACKPINK vào sáng 7/12.

BLACKPINK hiện đã tái ký hợp đồng với YG nhưng một bộ phận người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng bởi hợp đồng tái ký chỉ mang mục đích ''hoạt động nhóm". Riêng với hợp đồng cá nhân, trong ngày 6/12, quan chức YG cho biết hiện giữa công ty và các thành viên đang thảo luận.

Vào sáng 7/12, Dispatch đã đưa thông tin về việc Yang Hyun Suk là người hưởng lợi nhất sau khi BLACKPINK tái ký hợp đồng. Đặc biệt, trang tin Dispatch còn tiết lộ trong bài viết: ''Dù YG đã gia hạn hợp đồng với BLACKPINK về hoạt động nhóm nhưng họ vẫn đang thảo luận về các hoạt động cá nhân. Được biết, một số thành viên đã bày tỏ ý định đi theo con đường riêng của mình hơn là với YG khi nói đến hoạt động cá nhân''.

Dispatch tiết lộ tình trạng hợp đồng cá nhân của BLACKPINK với YG - Ảnh 1.

Dispatch cho biết một số thành viên BLACKPINK bày tỏ ý định muốn đi theo con đường riêng khi nói đến hợp đồng cá nhân

Cụ thể hơn, nếu như BLACKPINK ký hợp đồng nhóm nhưng không ký hợp đồng cá nhân với YG mà chuyển sang những công ty khác nhau, 4 thành viên BLACKPINK sẽ chỉ cùng tham gia hoạt động chung của nhóm dưới trướng YG như album nhóm, các concert, chuyến lưu diễn world tour,...

Trường hợp này cũng đã từng xảy ra với một số nhóm nhạc Kpop như SNSD, Super Junior hay gần đây là D.O của nhóm EXO thuộc công ty SM Entertainment.

Dispatch tiết lộ tình trạng hợp đồng cá nhân của BLACKPINK với YG - Ảnh 2.

Nếu không ký hợp đồng cá nhân, BLACKPINK sẽ chỉ cùng tham gia hoạt động chung của nhóm dưới trướng YG

Trước đó đã có nhiều thông tin lan truyền về việc 4 thành viên BLACKPINK đang đàm phán điều khoản với các công ty khác nhau. Rosé bị bắt gặp có cuộc gặp riêng với Ron Penny - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành hãng thu âm Columbia Records của Mỹ. Lisa nhiều lần được truyền thông Hàn nhấn mạnh việc sớm quyết định đi theo con đường riêng của mình. Riêng Jisoo - Jennie từng có thông tin được truyền thông Hàn đưa ra khi cả hai sẽ thành lập công ty quản lý riêng.

Dẫu vậy, tờ Munhwa Ilbo của Hàn Quốc từng tiết lộ có 2/4 thành viên đang cân nhắc việc tiếp tục ký hợp đồng cá nhân với YG. Một lãnh đạo trong ngành giải trí cho biết: "Có nơi trả trước hàng chục tỉ won để chiêu mộ họ. Tuy nhiên, có thành viên cho rằng hợp tác với YG sẽ hiệu quả hơn, vì công ty đã nhiều kinh nghiệm hỗ trợ các hoạt động của BLACKPINK cho đến nay, nên họ vẫn đang liên lạc với YG".

Dispatch tiết lộ tình trạng hợp đồng cá nhân của BLACKPINK với YG - Ảnh 3.

Tờ Munhwa Ilbo của Hàn Quốc từng tiết lộ có 2/4 thành viên đang cân nhắc việc tiếp tục ký hợp đồng cá nhân với YG

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14