Dispatch tiết lộ lý do tại sao MAMA 2017 chọn Việt Nam là một trong 3 nơi tổ chức

Tua Vít + GiGi, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 11/09/2017

Dispatch cũng đã xác nhận địa điểm cụ thể tại Việt Nam mà MAMA 2017 chọn để tổ chức.

Sáng ngày 11/9 ngay sau khi ban tổ chức xác nhận Việt Nam là một trong 3 địa điểm tổ chức MAMA 2017 trên Twitter chính thức, trang tin uy tín nổi tiếng của Hàn Quốc Dispatch đã đưa ra thông tin chi tiết về địa điểm diễn ra lễ trao giải tầm cỡ châu Á này.

Đúng như thông tin trước đó chúng tôi đưa ra, Dispatch xác nhận MAMA 2017 sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình. Ngoài ra, Dispatch cũng tiết lộ lý do tại sao MAMA lại chọn Việt Nam là nơi tổ chức.

Dispatch tiết lộ lý do tại sao MAMA 2017 chọn Việt Nam là một trong 3 nơi tổ chức - Ảnh 1.

Mnet xác nhận Việt Nam là một trong 3 địa điểm tổ chức

Theo Dispatch, để thúc đẩy giao lưu phát triển văn hóa, chương trình cũng có kế hoạch về màn biểu diễn chúc mừng của nghệ sĩ khu vực nơi tổ chức. MAMA sẽ kéo dài 1 tuần ở các nước Việt nam, Hồng Kông, Nhật Bản. Trong đó Hồng Kông là nơi thường niên tổ chức MAMA trong nhiều năm, Nhật Bản là thị trường âm nhạc quy mô lớn nhất châu Á. Bên cạnh đó, trong năm thứ 25 quan hệ ngoại giao, Việt Nam nổi lên như một cường quốc tại Đông Nam Á có thị trường âm nhạc được đánh giá cao. Chính vì vậy, Việt Nam được chọn là một trong những quốc gia tổ chứ MAMA 2017.

Ngoài ra, MAMA năm nay thúc đẩy giao lưu giữa các nghệ sĩ các quốc gia và trao giải cho các nhà chuyên môn trong từng lĩnh vực có đóng góp nổi bật cho ngành công nghiệp âm nhạc châu Á.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm