Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận biệt đãi trong quân ngũ: Nhập viện tới 20 ngày, nằm ở phòng Đại tá, nghỉ liên tục

ON, Theo Helino 11:29 25/06/2018

G-Dragon lại dính phải lùm xùm về việc nhập ngũ, và lần này Dispatch tố cáo anh nhận biệt đãi không thỏa đáng khi gặp chấn thương.

Ngày 25/6, tin tức về việc G-Dragon bị chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng và phải điều trị hơn 10 ngày đã khiến cộng đồng fan của anh vô cùng lo lắng. Tuy nhiên giữa thời điểm fan nháo nhào vì tình trạng của G-Dragon, Dispatch lại bất ngờ tung ra bằng chứng cáo buộc nam rapper đình đám này nhận biệt đãi trong bệnh viện.

Theo đó, G-Dragon nhập ngũ từ ngày 5/4 đến nay đã được 2 tháng, tuy nhiên thời gian anh ở trong bệnh viện chiếm tận 20 ngày. Nam nghệ sĩ vào bệnh viện tổng cộng 4 lần và xin nghỉ ốm 2 lần, mỗi lần kéo dài 10 ngày 9 đêm. Mới đây nhất, G-Dragon đã nhập viện vào ngày 19/6 và lại xin nghỉ 10 ngày. Anh sẽ rời khỏi bệnh viện vào ngày 28/6 tới. Tuy nhiên, vấn đề chính lại nằm ở việc phòng bệnh mà G-Dragon dùng, đó là phòng dành cho cấp Đại tá.

G-Dragon bị Dispatch cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ

Theo Dispatch, G-Dragon đã dùng phòng 3XX, tại tòa nhà 3XX, và đây là phòng đặc biệt cho cấp Đại tá. Thậm chí cả Thiếu tá và Trung úy cũng không thể dùng phòng cho Đại tá, nhưng G-Dragon lại được đặc cách nằm ở phòng cao cấp riêng hạng đầu. Phòng bệnh của trưởng nhóm Big Bang được trang bị máy AC, tủ lạnh và TV, trong khi phòng dành cho lính cấp bình thường không có bất kỳ thiết bị nào như vậy. Thường thì giờ thăm bệnh sẽ bị giới hạn từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tuy nhiên theo lời của một người lính: "Tôi đã thấy một người giống quản lý của G-Dragon sau 5 giờ chiều".

Khi Dispatch tiếp cận bệnh viện và hỏi tại sao G-Dragon lại được dùng phòng biệt đãi dành cho Đại tá, bệnh viện chỉ đáp lại: "Chúng tôi chỉ có thể trả lời câu hỏi nếu các bạn (báo chí) nộp đơn yêu cầu bảo hiểm sớm hơn 3 ngày, và chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời".

G-Dragon bị Dispatch cáo buộc nhận biệt đãi trong quân ngũ - Ảnh 2.

Việc nghệ sĩ Hàn nhận biệt đãi trong quân ngũ là vấn đề khiến công chúng dậy sóng suốt nhiều năm qua, trong đó có cả việc nghệ sĩ mượn cớ để được giảm nhẹ nghĩa vụ, tiếp nhận vị trí đỡ vất vả hoặc thăng cấp nhanh, được biệt đãi về vấn đề nhiệm vụ, chữa trị y tế...

Hiện phía G-Dragon vẫn chưa đưa ra câu trả lời cụ thể trước cáo buộc của Dispatch.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm