Dân tình nháo nhào vì Big Bang liên tục nhập viện trong quân ngũ: Hết G-Dragon phẫu thuật giờ lại đến Daesung

ON, Theo Helino 16:43 23/05/2018

G-Dragon và Daesung (Big Bang) liên tục nhập viện trong thời gian nhập ngũ, khiến fan vô cùng lo lắng.

Ngày 17/5 vừa qua, TVChosun đưa tin, G-Dragon (Big Bang) đã phải nhập viện tại một bệnh viện Đại học tại Seoul để phẫu thuật. Được biết, anh bị chấn thương trong thời gian dài ở phần mắt cá chân phải và phải điều trị vào giữa tháng 4 vừa qua. Chính G-Dragon đã xác nhận thông tin này với báo. Ngoài ra, nam rapper đã gặp phải chấn thương tại vùng mắt cá chân từ trước khi nhập ngũ chứ không phải trong quá trình thực hiện nghĩa vụ.

Tuy nhiên tiếp tục vào sáng nay (ngày 23/5), YG Entertainment xác nhận, Daesung đã bất ngờ nhập viện gần đây. Theo nguồn tin từ công ty giải trí này, "Gần đây Daesung (Big Bang) đã được đưa đến Bệnh viện quân đội Chuncheon vì bị viêm thanh quản. Nam ca sĩ xuất viện sau 2 ngày và đã trở về căn cứ. Bệnh của anh ấy không hề nghiêm trọng đến mức phải quá lo lắng, và tình trạng cũng đang dần cải thiện". Biết tin, fan Big Bang hiện đang nháo nhào bàn luận và lo lắng vì 2 thành viên liên tiếp đều nhập viện trong thời gian thực hiện nghĩa vụ.

Dân tình nháo nhào vì Big Bang liên tục nhập viện trong quân ngũ: Hết G-Dragon phẫu thuật giờ lại đến Daesung - Ảnh 1.

Hết G-Dragon phẫu thuật...

Dân tình nháo nhào vì Big Bang liên tục nhập viện trong quân ngũ: Hết G-Dragon phẫu thuật giờ lại đến Daesung - Ảnh 2.

... lại đến Daesung nhập viện. Hiện fan đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của các thành viên Big Bang trong quân ngũ

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm