Disney đã chính thức chọn được nàng Bạch Tuyết: Tài năng có thừa, body bốc lửa nhưng... da màu

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 23/06/2021

Sau thời gian dài chờ đợi, vai nữ chính của Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn phiên bản live-action cuối cùng cũng lộ diện.

Mới đây, Deadline bất ngờ xác nhận nữ diễn viên Rachel Zegler đã được lựa chọn vào vai Bạch Tuyết trong live-action Snow White And The Seven Dwarfs (Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn) - bộ phim khởi đầu cho đế chế phim về công chúa của Disney. Phiên bản người đóng sẽ do Marc Webb làm đạo diễn và dự kiến bắt đầu sản xuất vào năm 2022.

Disney đã chính thức chọn được nàng Bạch Tuyết: Tài năng có thừa, body bốc lửa nhưng... da màu - Ảnh 1.

Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn - phim công chúa đầu tiên của Disney sẽ có phiên bản live-action

Rachel Zegler là một ca sĩ, diễn viên có nhan sắc và ngoại hình vô cùng cuốn hút. Trước vai Bạch Tuyết, cô đã được lựa chọn tham gia bộ phim West Side Story của đạo diễn Steven Spielberg sau khi đánh bại hơn 30 nghìn đối thủ tại vòng casting. Với khả năng ca hát cùng ngoại hình vô cùng phù hợp với công chúa đời đầu của Disney, Rachel Zegler hứa hẹn sẽ nhận được về nhiều cảm tình của khán giả khi phiên bản live-action ra mắt.

Rachel Zegler sở hữu nhan sắc và ngoại hình vô cùng lôi cuốn

Từng đánh bại 30 nghìn đối thủ để xuất hiện trong West Side Story

Nói về lý do chọn Rachel Zegler vào vai Bạch Tuyết, đạo diễn Marc Webb chia sẻ: "Khả năng thanh nhạc phi thường của Rachel mới chỉ là khởi đầu cho những gì mà cô ấy có thể mang tới cho bộ phim. Sức mạnh, trí thông minh và sự lạc quan của cô sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình khám phá lại câu chuyện cổ tích Disney kinh điển này".

Ngoài khả năng thanh nhạc phi thường, Rachel Zegler còn sở hữu trí thông và sự lạc quan phù hợp với nhân vật Bạch Tuyết

Dù là công chúa đầu tiên ra mắt, thế nhưng phải đến 2021, Disney mới thật sự phát triển phim người đóng về Bạch Tuyết. Với sự tham gia của Benj Pasek và Justin Paul - bộ đôi đứng sau La La Land, The Greatest Showman,..., bộ phim live-action này hứa hẹn sẽ mang tới những ca khúc gây bão trên toàn cầu, giống như Speechless của Aladdin từng làm được.

Đội ngũ từng làm nhạc phim cho La La Land, The Greatest Showman sẽ trở lại và làm mới Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm