Đình Trọng ôm chặt bác sĩ Choi Ju-young để cảm ơn và tạm biệt

Rose, Theo Nhịp sống Việt 06:00 03/01/2022

Sau hành trình tại AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam chia tay bác sĩ Choi Ju-young, người đã gắn bó với đội suốt 3 năm qua.

Tối 2/1, sau khi dùng bữa, ĐT Việt Nam đã chính thức chia tay bác sĩ Choi Ju-young. Trung vệ Trần Đình Trọng đã dành một cái ôm ấp áp, thân tình với bác sĩ Choi để cảm ơn những hỗ trợ tận tình của ông trong những ngày anh gặp chấn thương và điều trị phục hồi.

Quyết định chia tay ĐT Việt Nam được bác sĩ Choi đưa ra bởi ông muốn dành thời gian để chăm sóc gia đình ở Hàn Quốc khi bản thân đã bước sang tuổi 70. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng cho rằng ông Choi đã phải đối mặt với những áp lực nhất định khi một số tuyển thủ được ông điều trị lại không thể trở lại đỉnh cao phong độ như ý. Trong đó, đáng tiếc nhất là 2 trường hợp của Đình Trọng và Văn Hậu.

Tuy nhiên, người cũng được bác sĩ Choi chữa trị trong cùng thời điểm với Đình Trọng là Văn Đức đã hoàn toàn khoẻ mạnh và sớm trở lại thi đấu. Còn Đình Trọng 2 năm qua thường xuyên dính nhiều chấn thương khác nhau và chưa được điều trị dứt điểm. Văn Hậu hiện tại đã sang Hàn Quốc phẫu thuật và trị liệu phục hồi đa chấn thương.

Đình Trọng ôm chặt bác sĩ Choi Ju-young để cảm ơn và tạm biệt - Ảnh 1.

Đình Trọng ôm tạm biệt bác sĩ Choi (Ảnh: VFF)

Trong buổi chia tay tối 2/1, đội trưởng Quế Ngọc Hải và đội phó Lương Xuân Trường đã thay mặt cho toàn đội nói lời cảm ơn và gửi tặng bác sĩ Choi món quà. Ông Choi Ju-young đã gắn bó với đội tuyển, đặc biệt là các cầu thủ dính chấn thương trong suốt 3 năm qua nhiều giải đấu.

ĐT Việt Nam về nước từ Singapore vào trưa 31/12 sau khi khép lại hành trình AFF Cup 2020 không được như mong đợi. Đội đã thực hiện được 3 ngày cách ly y tế và sẽ tiếp tục cách ly theo quy định. Thời gian này, đội duy trì tập luyện ở sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Đình Trọng ôm chặt bác sĩ Choi Ju-young để cảm ơn và tạm biệt - Ảnh 2.

Ảnh: VFF

https://sport5.vn/dinh-trong-om-chat-bac-si-choi-ju-young-de-cam-on-va-tam-biet-20220102223822804.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày