Dính phải những cú đòn liên tiếp của đối thủ, võ sĩ rơi vào trạng thái mất nhận thức, phải rời khỏi sàn đấu bằng cáng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 18/09/2020

Lúc này, Jordan Titoni đã được chuyển tới bệnh viện để tiến hành kiểm tra tình trạng chấn thương.

Sự việc "rợn tóc gáy" đến trong màn so tài giữa Jordan Titoni và đối thủ Pat Sabatini tại CFFC 84 diễn ra sáng ngày 18/9. Tại phút thứ 3, Sabatini đã khiến đối thủ bị choáng bằng một cú móc phải uy lực. Sau đó, anh này còn bồi thêm một chuỗi đòn khác, knock-out Titoni ngay ở tư thế đứng.

Sau khi trọng tài chính cho dừng màn so tài, Titoni đã ngã gục xuống sàn, mất nhận thức trong khoảng 15 phút. Võ sĩ người Mỹ đã tỉnh lại và giơ ngón tay cái hướng lên trên vào thời điểm được chuyển ra khỏi nhà thi đấu bằng cáng. Hiện tại, Titoni đang được các bác sĩ kiểm tra tình hình, vẫn chưa có kết luận cuối cùng về tình trạng chấn thương.

Võ sĩ bất tỉnh sau chuỗi đòn của đối thủ

Dính phải những cú đòn liên tiếp của đối thủ, võ sĩ rơi vào trạng thái mất nhận thức, phải rời khỏi sàn đấu bằng cáng - Ảnh 2.

Titoni bất tỉnh khoảng 15 phút sau thất bại trước Sabatini

"Tình trạng của Jordan Titoni đang tốt dần lên và cậu ấy có thể di chuyển. Titoni vẫn phải đến viện để chụp chiếu", Factory X, đội tập của Titoni, chia sẻ.

Jordan Titoni có 5 trận toàn thắng tại sân chơi nghiệp dư trước khi chuyển lên chuyên vào năm 2015. Tại đây, võ sĩ 32 tuổi có thành tích không tệ với 6 thắng, 2 thua trong 8 lần thượng đài đầu tiên.

Tuy nhiên, phong độ của tay đấm người Mỹ trong quãng thời gian qua là không tốt với 3 thất bại liên tiếp trong giai đoạn 2018-2019. Trận đấu với Sabatini vừa qua là lần thứ 2 võ sĩ này thi đấu tại CFFC. Cả 2 lần anh đều phải nhận những thất bại.

Dính phải những cú đòn liên tiếp của đối thủ, võ sĩ rơi vào trạng thái mất nhận thức, phải rời khỏi sàn đấu bằng cáng - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm