Định mệnh đã an bài: Hulk sẽ thay Iron Man làm "trùm cuối" trong phần Avengers tiếp theo!

POKE, Theo Helino 13:41 21/06/2019

Marvel Studios có thể biến Hulk thành nhân vật phản diện chính cho các bộ phim thuộc giai đoạn thứ tư của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Ngay từ những ngày đầu hình thành vũ trụ điện ảnh Marvel, nhân vật Hulk đã được tính đến cho việc trở thành một phản diện từ khi Edward Norton lần đầu tiên đóng vai nhân vật Bruce Banner trong The Incredible Hulk (Người Khổng Lồ Màu Xanh, 2008).

Định mệnh đã an bài: Hulk sẽ thay Iron Man làm trùm cuối trong phần Avengers tiếp theo! - Ảnh 1.

Banner sở hữu một con quái vật có sức mạnh vô hạn ngay trong cơ thể của một người đàn ông đa nhân cách, điều này chẳng khác gì một quả bom nổ chậm. Chỉ cần một sơ sẩy cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Với khả năng diễn xuất của mình, Edward chia sẻ rằng Hulk sẽ là một mối nguy hiểm tiềm tàng trong tương lai.

Định mệnh đã an bài: Hulk sẽ thay Iron Man làm trùm cuối trong phần Avengers tiếp theo! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi Mark Ruffalo tiếp quản vai diễn vào năm 2012 với The Avengers (Biệt Đội Báo Thù, 2012) khán giả đã phản ứng rất tích cực với vai diễn của anh. Thậm chí đã rất nhiều người yêu mến và trở thành fan ruột của gã khổng lồ màu xanh này. Nhận thấy tiềm năng còn có thể tiếp tục phát triển nhân vật lâu dài hơn nữa, Marvel đã để nhân vật này được phát triển đồng hành cùng các Avengers đầu tiên qua từng phần phim.

Định mệnh đã an bài: Hulk sẽ thay Iron Man làm trùm cuối trong phần Avengers tiếp theo! - Ảnh 3.
Định mệnh đã an bài: Hulk sẽ thay Iron Man làm trùm cuối trong phần Avengers tiếp theo! - Ảnh 4.

Sự thay đổi của Hulk đã trở có một bước ngoặt quan trọng khi Avengers:Endgame (Biệt Đội Báo Thù: Hồi Kết, 2019) diễn ra. Sau cú sốc về những thất bại trong quá khứ, Bruce Banner đã tự nghiên cứu và có thể kết hợp làm một với Hulk, trở thành một Hulk có trí thông minh của Banner. Điều này đã vô tình biến Hulk trở thành một trong những nhân vật nguy hiểm nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, khi vừa có thể sở hữu sức mạnh kinh khủng, đồng thời cũng có một trí thông minh siêu việt.

Định mệnh đã an bài: Hulk sẽ thay Iron Man làm trùm cuối trong phần Avengers tiếp theo! - Ảnh 5.

Một Hulk thông minh cũng sẽ là một phản diện đầy tiềm năng

Trong truyện tranh, chính điều này đã tạo nên một nhân cách nguy hiểm của Hulk với cái tên Maestro. Thay vì đi theo con đường của một siêu anh hùng, hắn đã sống quá lâu để có thể trở thành một phản diện. Chứng kiến sự ra đi của rất nhiều người bạn cùng những bất công đè nén lên bản thân, Hulk đã tự biến mình thành một siêu phản diện và đứng lên cai trị tất cả loài người. Không dừng lại ở vũ trụ của hắn, Maestro bắt đầu sự nghiệp chinh phục các thế giới khác và không ít lần đụng độ với các Avengers.

Định mệnh đã an bài: Hulk sẽ thay Iron Man làm trùm cuối trong phần Avengers tiếp theo! - Ảnh 6.

Việc biến một siêu anh hùng được yêu thích trở thành phản diện sẽ là một lối đi thông minh của vũ trụ điện ảnh Marvel vào lúc này. Đặc biệt là khi tin đồn về biệt đội Dark Avengers (Phiên bản Avengers tà ác) của Normal Osborn sẽ được hình thành. Thì việc biến Hulk thành một phản diện rất phù hợp với một vị trí chủ lực trong đội này.

Định mệnh đã an bài: Hulk sẽ thay Iron Man làm trùm cuối trong phần Avengers tiếp theo! - Ảnh 7.

Vào thời điểm hiện tại Marvel vẫn chưa có kế hoạch để giới thiệu Hulk tàn ác đến với khán giả, thậm chí điều này còn có thể gây nên phẫn nộ từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, nếu như Marvel đang tìm kiếm một điều mới mẻ để tiếp tục câu chuyện cho gã khổng lồ màu xanh này, thì Maestro là điều mà Marvel đang cần vào lúc này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Hulk trở thành phản diện không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày