Từng "phim giả tình thật" với Lee Min Ho, Park Min Young giờ lại tự thừa nhận không thể quên Kim Jae Wook

Hương Đỗ, Theo Helino 11:31 21/06/2019

Sau màn thừa nhận "khó quên bạn diễn" của Park Min Young với Kim Jae Wook, liệu showbiz Hàn có đón nhận thêm một cuộc tình chớm nở từ "phim giả tình thật" hay không?

Ở buổi phỏng vấn cho tạp chí thời trang Marie Claire, "nữ hoàng dao kéo" đã có những chia sẻ rất chân thật về sự nghiệp diễn xuất, cũng như người bạn diễn không thể quên được của mình. Trong số những bộ phim truyền hình cô tham gia, vai diễn để lại ấn tượng và khiến Park Min Young phải mất một thời gian dài mới có thể thoát ra khỏi bóng dáng nhân vật chính là nàng fangirl Deok Mi đóng cặp cùng Kim Jae Wook trong Her Private Life.

Từng phim giả tình thật với Lee Min Ho, Park Min Young giờ lại tự thừa nhận không thể quên Kim Jae Wook - Ảnh 1.
Từng phim giả tình thật với Lee Min Ho, Park Min Young giờ lại tự thừa nhận không thể quên Kim Jae Wook - Ảnh 2.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Noona Fan Dotcom của Kim Sung Yun, xoay quanh cô nàng Sung Duk Mi (Park Min Young), hiện đang làm việc tại bảo tàng nghệ thuật, cũng là một fangirl bí mật, điều hành một fansite cho chàng ca sĩ thần tượng của mình và anh chàng giám đốc khó tính đồng thời cũng là một họa sĩ tài năng Ryan Gold (Kim Jae Wook), người phát hiện ra cuộc sống hai mặt của cô, nhưng cũng dần trở thành một fanboy của Duk Mi.

Từng phim giả tình thật với Lee Min Ho, Park Min Young giờ lại tự thừa nhận không thể quên Kim Jae Wook - Ảnh 3.

Chia sẻ về phản ứng hóa học với Kim Jae Wook, Park Min Young nói rằng: "Trước khi bắt đầu sự án, tôi cần có niềm tin rằng bạn diễn phải thật ngầu trong mắt tôi để có thể dễ dàng rơi vào lưới tình, Kim Jae Wook có sức mạnh để làm được điều đấy".

Những khoảnh khắc "mật ngọt" của cặp đôi trong "Bí mật nàng fangirl".

Cặp đôi khiến dân tình náo loạn những ngày vừa qua.

Với những ai từng xem qua Her Private Life, màn "biểu diễn" của Park Min Young và Kim Jae Wook không đùa được đâu.

Park Min Young cũng chia sẻ rằng cô luôn cố gắng khi tham gia diễn xuất và là một người có xu hướng cầu toàn trong việc nghiên cứu và tìm kiếm những vai diễn có tính đột phá. Một bí quyết để cô có thể hoàn thành tốt các vai diễn của mình đó là: "Tôi luôn hỏi mình nếu bây giờ không làm thì tôi sẽ không thể làm điều này khi tôi già đi. Đó là yếu tố quan trọng để tôi có thể sống hết mình với nhân vật."

Park Min Young là "siêu phẩm dao kéo" được yêu thích nhất tại Hàn. Ở xứ sở kim chi này, vẻ đẹp tự nhiên được người ta tôn sùng hơn hết thảy và các "mỹ nhân" luôn phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Riêng Park Min Young lại thẳng thắn thừa nhận, không chối bỏ, điều đó đã khiến cô được yêu thích và chiếm được cảm tình từ khán giả.

Từng phim giả tình thật với Lee Min Ho, Park Min Young giờ lại tự thừa nhận không thể quên Kim Jae Wook - Ảnh 8.

Nhan sắc tự nhiên, xinh đẹp của Park Min Young dù đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Từng phim giả tình thật với Lee Min Ho, Park Min Young giờ lại tự thừa nhận không thể quên Kim Jae Wook - Ảnh 9.

Park Min Young sinh năm 1986, bắt đầu đóng phim từ năm 2006. Sau 13 năm cố gắng, hiện tại cô là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất châu Á, sở hữu nhiều vai diễn để lại ấn tượng. Từ thành công đầu tay với Gia Đình Là Số 1 đến Healer, City Hunter, Thư Ký Kim Sao Thế? và gần đây nhất là Her Private Life, Park Min Young dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khán giả, đặc biệt ghi tên vào danh sách minh tinh bậc nhất của dòng phim tình cảm hài hước.

Từng phim giả tình thật với Lee Min Ho, Park Min Young giờ lại tự thừa nhận không thể quên Kim Jae Wook - Ảnh 10.

"Gia đình là số 1" - tác phẩm đầu tay mang lại thành công cho cô.

Từng phim giả tình thật với Lee Min Ho, Park Min Young giờ lại tự thừa nhận không thể quên Kim Jae Wook - Ảnh 11.

Màn kết hợp tuyệt vời cùng Ji Jang Wook trong "Healer".

Từng phim giả tình thật với Lee Min Ho, Park Min Young giờ lại tự thừa nhận không thể quên Kim Jae Wook - Ảnh 12.

Phim giả tình thật" trong "City Hunter" với Lee Min Ho.

Cùng chờ đón những vai diễn khác của Park Min Young và màn kết hợp ăn ý giữa cô và bạn diễn trong những tác phẩm tiếp theo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm