Đỉnh cao nhan sắc của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ gây sốt trở lại: Ánh mắt nhà trai nhìn nhà gái quá đỗi "see tình"

Đào Anh Tú, Theo Phụ Nữ Mới 21:13 10/02/2024

Nhan sắc, thần thái và "phản ứng hóa học" của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong Khuynh Thế Hoàng Phi phải nói là quá đỉnh.

Mới đây, một fanpage của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã chia sẻ lại những hình ảnh của cả hai thời đóng chung phim "Khuynh thế hoàng phi". Tác phẩm này gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả, cũng là một trong những bộ phim chứng kiến đỉnh cao nhan sắc của cả hai.

Bài đăng không chỉ khiến khán giả phải xuýt xoa trước vẻ đẹp của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, mà còn làm không ít người hồi tưởng lại những ký ức về bộ phim cổ trang đình đám một thời này. Hiện tại, nó đã nhận tới hơn 13.000 lượt thích, có hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Đỉnh cao nhan sắc của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như trong "Khuynh thế hoàng phi" (Edit: otpdoidaucuatuimaidinh)

Bình luận của netizen về nhan sắc của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như trong "Khuynh thế hoàng phi":

- Phim này ánh mắt của Hoắc Kiến Hoa nhìn Lâm Tâm Như thâm tình lắm nè, xem phim thấy ấn tượng với nhan sắc của ông ý.

- OTP 1 thời của mình và họ đã HE ngoài đời thực.

- Vợ chồng nhà này đẹp thật đấy, được cả đôi.

- Chắc ai cũng lụy "couple" này quá.

- Đỉnh thật sự luôn.

- Mình cũng thích cặp này trong phim, đôi mắt ông ý "see tình" quá.

- Vẻ đẹp xứng đáng được tất cả các anh theo đuổi si mê.

- Xưa xem ở VTV1 chiếu 1h chiều. Phim hay mà buồn. Giờ chắc cày lại quá, haha.


Đỉnh cao nhan sắc của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa bất ngờ gây sốt trở lại: Ánh mắt nhà trai nhìn nhà gái quá đỗi see tình - Ảnh 3.

Thời điểm quay phim "Khuynh thế hoàng phi", Lâm Tâm Như đã 35 tuổi. Dù vậy, cô vẫn trẻ đẹp khiến ai nấy đều si mê.

Cho những ai chưa biết, "Khuynh thế hoàng phi" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mộ Dung Yên Nhi. Đây là dự án đầu tiên Lâm Tâm Như giữ vai trò nhà sản xuất. Nội dung phim kể về mối tình tay ba giữa nàng công chúa xinh đẹp của Sở quốc là Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) với thái tử Bắc Hán quốc Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa) và hoàng tử Thục quốc Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan), cùng với đó là những cuộc chiến quyền lực khốc liệt chốn hậu cung.